Cigarette 42 AMG và người đàn bà đi săn

Chia sẻ

Vào dịp triển lãm du thuyền quốc tế Miami International Boat Show ngày 14/2 sắp tới, Cigarette Racing Team và Mercedes-AMG tiếp tục khẳng định mối quan hệ gắn bó thông qua sự hợp tác thứ 3 giữa hai thương hiệu: chiếc thuyền cao tốc 42 Huntress lấy cảm hứng từ chiếc SUV G 63 AMG.

Cigarette 42 AMG và người đàn bà đi săn ảnh 1
Thành quả hợp tác thứ 3 giữa Cigarette Racing và Mercedes-AMG
Cả hai thương hiệu đều xứng đáng là những đại diện tiêu biểu cho sức mạnh và tốc độ ở từng lĩnh vực của mình. Chính vì vậy, mối quan hệ cộng sinh sẽ giúp cả hai thương hiệu cùng phát triển vững mạnh hơn. Chiếc Cigarette 42 Huntress được thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc Mercedes G 63 AMG đầy uy lực. Bên cạnh đó, tên thuyền cũng khơi gợi nhiều cảm hứng, mang hàm ý “Người đàn bà đi săn”, ẩn chứa sự tinh tế và sức quyến rũ đặc biệt.
Cigarette 42 AMG và người đàn bà đi săn ảnh 2
5 động cơ Mercury Racing Verado 350SCi có tổng công suất 1.750 mã lực
Thuyền cao tốc có cấu trúc khung sườn siêu cứng vững, sức mạnh động lực vượt trội và mang cả tố chất thể thao tốc độ. Trên hai bên thân thuyền có trang trí logo của cả hai thương hiệu. Con số “42” chính là chiều dài theo đơn vị feet (dài 42 ft, tương đương 12,8 mét). Sức mạnh của thuyền được sản sinh từ hệ động lực gồm 5 máy Mercury Racing Verado 350SCi bố trí song song ở phía cuối của thuyền. Mercury Racing Verado 350SCi là loại động cơ 6 máy thẳng hàng, phun xăng điện tử và có tăng áp supercharged, công suất 350 mã lực. Hệ động lực của chiếc 42 Huntress đạt mức tổng là 1.750 mã lực, cho phép thuyền đạt tốc độ cực đại 78 dặm/giờ (khoảng 126km/h). Đối với môi trường nước, đây là tốc độ vô cùng ấn tượng. Trong khi đó, chiếc G 63 AMG cũng là một biểu tượng cho sức mạnh và uy lực vượt mọi địa hình. Động cơ V8 tăng áp kép của xe có thể tạo công suất tới 536 mã lực.
Cigarette 42 AMG và người đàn bà đi săn ảnh 3
Thuyền đạt vận tốc cực đại 126km/h
Hai mẫu thuyền cao tốc trước đó cũng là thành quả hợp tác giữa Cigarette Racing và Mercedes-AMG là chiếc Cigarette 46 XP hồi năm 2010 và chiếc Cigarette 50 Marauder Black Series năm 2012.
Cigarette 42 AMG và người đàn bà đi săn ảnh 4
Khung sườn thuyền có cấu trúc rất cứng vững
Cigarette 42 AMG và người đàn bà đi săn ảnh 5
Khu vực điều khiển của Cigarette 42 Huntress
Cigarette 42 AMG và người đàn bà đi săn ảnh 6
Phần boong và nội thất màu trắng sang trọng, chất liệu cao cấp
Cigarette 42 AMG và người đàn bà đi săn ảnh 7

Thuỷ Nguyên - nguồn: Cigarette Racing

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục