Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc

Chia sẻ
Ngày 1/4, Kymco Việt Nam đã tổ chức chuyến dã ngoại dài 2 ngày cho nhóm khách hàng trẻ sở hữu xe côn tay K-Pipe với trải nghiệm khá thú vị trên đường đèo.
 

Kymco K-Pipe là mẫu xe côn tay giá rẻ hơn so với các mẫu xe côn tay chính hãng Nhật Bản phân phối tại thị trường Việt Nam như Honda MSX, Winner hay Yamaha Exciter và Suzuki Raider. Chiếc K-Pipe có thiết kế khá lạ mắt và được phân phối chính hãng với giá 34,49 triệu đồng.

>> Chi tiết xe côn tay Kymco K-Pipe thiết kế lạ giá rẻ

Như nhiều mẫu xe côn tay khác trên thị trường, K-Pipe cũng thu hút một lượng khách hàng lựa chọn là mẫu xe vừa sử dụng hằng ngày vừa là chiếc xe thể hiện cá tính. Thiết kế có phần khá...kì dị, mẫu xe này thu hút chủ yếu khách hàng trẻ tầm tuổi muốn thể hiện và chia sẻ. Câu lạc bộ những người sở hữu Kymco K-Pipe cũng vì thế mà hình thành dù muộn màng hơn các hội chơi xe Honda MSX, Honda Winner hay Yamaha Exciter.

Vừa qua, Kymco Việt Nam đã lần đầu tiên tổ chức chương trình dã ngoại dài 2 ngày cho nhóm khách hàng sở hữu xe K-Pipe ở miền Bắc. Chuyến "phượt" này có nhiều kỉ niệm vui với những khách hàng trẻ tuổi lần đầu chạy đường đèo bằng xe K-Pipe.

>> Kymco K-Pipe - lính mới giá rẻ trên thị trường xe côn tay

Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 1
Sau khi tập trung sáng sớm ngày 1/4, các thành viên trong đoàn bắt đầu di chuyển qua cầu Nhật Tân, đi về hướng TP.Việt Trì để tới khu di tích lịch sử Đền Hùng.
Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 2
Đoàn xe tham gia chương trình dã ngoại lần này tất cả đều là mẫu Kymco K-Pipe. Có khoảng 15 chiếc K-Pipe bao gồm xe của khách hàng và xe của công ty hậu cần và dẫn đoàn. 
Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 3
 Phút mệt mỏi ban đầu của "ôm" trên những đoạn hành trình đầu trên.
Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 4
 Sau khi rời TP. Việt Trì, đoàn xe bắt đầu leo dốc Tam Đảo để trải nghiệm khả năng chạy đường đồi dốc của mẫu côn tay mang thương hiệu Kymco. Xe côn vốn không phải là thế mạnh của hãng xe được biết đến nhiều hơn với những dòng xe ga giá rẻ, tuy nhiên Kymco K-Pipe vẫn có thể leo dốc Tam Đảo tốt với tốc độ trung bình khoảng 40km/h.
Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 5Phút nhí nhảnh của những thành viên trong đoàn ở chặng nghỉ ngang đường lên Tam Đảo. 
Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 6
Trong đoàn lần này, có nhiều thành viên lần đầu tiên tham gia một hành trình dài, nhất là đường đèo dốc bằng chiếc côn tay K-Pipe. Nhiều lái xe chưa có kinh nghiệm chạy xe theo đoàn trong hành trình dài, đôi lúc còn có nhiều bỡ ngỡ khi chạy xe theo đội hình. Tuy nhiên, tất cả các thành viên đều thể hiện cảm xúc háo hức trải nghiệm chuyến đi đầu tiên của nhóm chơi K-Pipe ở miền Bắc. Trước đó, Kymco Việt Nam từng tổ chức chuyến dã ngoại cho khách hàng sở hữu K-Pipe ở miền Nam vào năm 2016. 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại thị trấn Tam Đảo. Tại đây, đoàn dừng nghỉ chân qua đêm 1/4 rồi bắt đầu dạo chơi tại thị trấn trước khi chuẩn bị quay trở về Hà Nội vào sáng 2/4.

Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 8

Một pha vào cua trên đường ở thị trấn Tam Đảo.  

Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 9
 Đoàn xe K-Pipe xếp lại đội hình trước khi đổ đèo trở về Hà Nội.
Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 10
 Các thành viên trẻ diễu hành quanh thị trấn Tam Đảo.
 

Những chiếc xe K-Pipe bắt đầu nối tiếp nhau xuống đèo Tam Đảo.

Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 12

 So với ngày đầu của chuyến hành trình, các thành viên đã có kinh nghiệm chạy xe theo đội hình và giữ khoảng cách tốt khi xuống đèo.

 
Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 13
 
Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 14
 Đoàn xe Kymco K-Pipe khoảng 15 xe nối đuôi nhau trên đường đèo.
Chuyến 'phượt' đầu tiên của CLB K-Pipe duy nhất miền Bắc ảnh 15
Sau chuyến đi, các thành viên đã có thêm kinh nghiệm chạy xe côn tay trên đường đèo và gắn bó hơn với nhau nhờ cách chạy xe theo đội hình để giữ an toàn cho mình và người tham gia giao thông khác. Dự kiến, Kymco Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức chương trình dã ngoại tương tự cho khách hàng sở hữu xe K-Pipe ở miền Nam trong thời gian tới.

H.P

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục