Chuỗi sự kiện lái thử xe “Kia – Be Young At Heart” sắp diễn ra trên toàn quốc

Chia sẻ
Thông qua sự kiện lái thử "Kia - Be Young At Heart", Kia Motors Vietnam mong muốn mang đến giá trị phục vụ tốt hơn cho khách hàng bằng cách lắng nghe, chia sẻ. 

Sau thành công của chuỗi sự kiện “Kia - Drive to Surprise” thu hút hơn 50.000 khách hàng tham gia trên toàn quốc từ năm 2016, KIA tiếp tục mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thế hệ xe mới nhất cùng hàng loạt nâng cấp về thiết kế và công nghệ thông qua chiến dịch hoàn toàn mới mang tên “Kia – Be Young At Heart” khởi động tháng 3/2019.

Chuỗi sự kiện lái thử xe “Kia – Be Young At Heart” sắp diễn ra trên toàn quốc ảnh 1
Thông điệp “Be Young At Heart” thể hiện tinh thần thương hiệu KIA với đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ. Chủ đề này đại diện cho thời đại công nghệ mới và cho triết lý sống trẻ, không ngừng sáng tạo nhằm tạo nên những trải nghiệm cảm xúc khác biệt.

Chuỗi sự kiện lái thử xe “Kia – Be Young At Heart” sắp diễn ra trên toàn quốc ảnh 2
 Mẫu xe All-New Kia Cerato làm tâm điểm của chuỗi sự kiện "Kia – Be Young At Heart".
Lấy mẫu xe All-New Kia Cerato làm tâm điểm, “Kia – Be Young At Heart” mở đầu chuỗi sự kiện với chương trình Trải nghiệm và Lái thử xe All-New Cerato trên toàn quốc từ ngày 09/3/2019, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham gia thông qua các hoạt động như cầm lái All-New Cerato và các mẫu xe KIA mới nhất trên các cung đường thực tế, khách hàng được tư vấn cách sử dụng chăm sóc xe sedan hiệu quả và tham gia các hoạt động tương tác thương hiệu theo chủ đề “Be Young At Heart”.
Kết thúc sự kiện, khách hàng sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ ban tổ chức, đồng thời được phục vụ tiệc trà trong không gian nhạc sống acoustic sôi động.

Chuỗi sự kiện lái thử xe “Kia – Be Young At Heart” sắp diễn ra trên toàn quốc ảnh 3
Với tinh thần đề cao sự năng động và sáng tạo, “Be Young At Heart” là chủ đề xuyên suốt cho các hoạt động diễn ra sắp tới tại chuỗi sự kiện sôi động trên toàn quốc. Gắn liền với chủ đề này chính là mẫu xe All-New Cerato, sản phẩm mang diện mạo trẻ trung, thể thao với những đường nét mang đậm phong cách Fastback thời thượng đi cùng công nghệ hiện đại và các tính năng an toàn cao cấp.

Thông qua sự kiện này, Kia Motors Vietnam mong muốn mang đến giá trị phục vụ tốt cho khách hàng bằng cách lắng nghe, chia sẻ và tạo dựng lòng tin cho khách hàng không chỉ thông qua chất lượng sản phẩm mà còn chính phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. . . với đội ngũ tư vấn bán hàng, tư vấn dịch vụ được đào tạo bài bản, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo định kỳ, nắm vững kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Chuỗi sự kiện lái thử xe “Kia – Be Young At Heart” sắp diễn ra trên toàn quốc ảnh 4

Kể từ ngày 09/3/2019, Kia – Be Young At Heart mở đầu chuỗi sự kiện với chương trình Trải nghiệm và Lái thử xe All-New Cerato sẽ được triển khai trên toàn quốc với lịch trình chi tiết tại từng showroom như sau:

Chuỗi sự kiện lái thử xe “Kia – Be Young At Heart” sắp diễn ra trên toàn quốc ảnh 5
 
 

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục