Chùm clip giao thông Việt Nam nổi bật tuần qua (8)

Chia sẻ

Tai nạn của tay lái môtô tại Đồng Nai, Kia Morning bị kiệu rước đâm vỡ kính, Honda Civic đang chạy lao đầu xuống cống tại đèo Chuối và môtô của Johny Trí Nguyễn bị cảnh sát “hỏi thăm” là những clip giao thông nổi bật tuần qua.


Chùm clip giao thông Việt Nam nổi bật tuần qua (8) ảnh 1
Tai nạn của tay lái môtô ở Đồng Nai

Sáng 1/3, đoàn đua Giải đua xe đạp Nữ quốc tế mở rộng Bình Dương di chuyển từ Đồng Nai lên Bảo Lộc (Lâm Đồng). Khi đến khu vực gần Định Quán (Đồng Nai), một xe môtô tham gia bảo vệ đoàn đua đã gặp tai nạn nghiêm trọng. Đó là xe của hội viên CLB Môtô Tân Bình Lin Mã Sáng (sinh năm 1962), ngụ quận Tân Phú, TP. HCM điều khiển chiếc mô tô CB 1.000 phân khối có nhiệm vụ đi sau để khóa đuôi đoàn đua.

Xe của anh Sáng đang di chuyển theo đoàn thì đâm phải đuôi của xe đồng đội, anh ngã ra đường và ngay sau đó bị một chiếc môtô chạy phía sau đang lao rất nhanh đâm phải. Tai nạn khiến anh Sáng bị thương nặng và không qua khỏi sau đó.

>>> Xem chi tiết

Kia Morning bị kiệu rước đâm vỡ kính

Một chiếc xe Kia Morning được cho là đỗ ở khu vực gần trường học tại Xuân Đỉnh, Hà Nội hôm 25/2 đã bị một chiếc kiệu đâm liên tục tới vỡ kính. Trong cuối clip đăng tải trên mạng Youtube về vụ việc này còn xuất hiện một người phụ nữ quỳ xuống, tay cầm tiền liên tục vái lạy như để cầu xin “thánh” tha, không đâm vào chiếc xe nữa.

>>> Xem chi tiết

Honda Civic lao đầu xuống cống tại đèo Chuối

Một chiếc Honda Civic đang di chuyển xuống đèo Chuối thì bất ngờ lao đầu xuống cống tại đèo Chuối, khiến 2 người phụ nữ ngồi phía sau gãy tay, 2 người còn lại ngồi hàng ghế trên bị thương nhẹ.

>>> Xem chi tiết

Johny Trí Nguyễn bị cảnh sát “hỏi thăm”

Đang lưu thông trên đường vào buổi tối, xe môtô của Johnny Trí Nguyễn bị CSGT chặn lại. Nam diễn viên sau đó đã xuất trình giấy tờ đầy đủ và được CSGT trả lại. Vụ việc đã thu hút sự chú ý của người dân ven đường cũng như cư dân mạng khi đoạn clip ngắn được đăng tải trên Youtube.

>>> Xem chi tiết

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục