Chùm clip giao thông Việt Nam nổi bật tuần qua (6)

Chia sẻ

“Quái vật ngoài hành tinh” dạo phố Sài Gòn, người mẫu Hoàng Y Nhung bị cướp trên đường, taxi đi ẩu suýt đâm cụ già và hai tài xế taxi đánh nhau vì tránh đường tại Hà Nội là những clip giao thông nổi bật tuần qua. 


Chùm clip giao thông Việt Nam nổi bật tuần qua (6) ảnh 1

Ảnh: NVCC

“Quái vật ngoài hành tinh” Majesty dạo phố Sài Gòn

Chiếc Majesty của biker có biệt danh Đức Tào Phớ được độ hầm hố, mang vóc dáng của một con quỷ ngoài hành tinh đã có những km đầu tiên tại Sài Gòn. Sau những hình ảnh được chụp lại trong chuyến đi ngắn này, một clip đã được chính anh tung lên mạng Youtube và đang nhận được sự quan tâm, hiếu kỳ của đông đảo người xem.

Clip: Đức Tào Phớ

Người mẫu Hoàng Y Nhung bị cướp giữa đêm tối tại Sài Gòn

Sau khi ôtô của cô va chạm với một xe tay ga trên đường, Hoàng Y Nhung chấp nhận đền tiền. Nhưng sau khi quay trở lại xe để lấy túi xách, người mẫu này bất ngờ bị một thanh niên đạp ngã và cướp túi xách.

Clip: Beat.vn

Taxi đi ẩu, suýt đâm vào cụ già

Camera hành trình trên một chiếc ôtô đã ghi lại được cảnh một chiếc taxi của TaxiGroup rẽ trái sau đó băng qua đường để đi vào phía tòa nhà đối diện. Nhưng trong lúc đó, do tầm nhìn khuất, lái xe trên taxi này đã không để ý và suýt va chạm với một cụ già đi xe đạp trên đường.  

Hai tài xế taxi đánh nhau vì tranh đường tại Hà Nội

Chiếc taxi của TaxiGroup (xe của Toyota) và taxi của ABC Taxi (xe của Daewoo) đã cùng tranh nhau phần đường tại Hà Nội. Kết quả, hai người trên xe đã xuống đường và xô xát, dẫn tới đánh nhau. Vụ việc đã khiến người dân đi đường bị cản trở lối đi trong khoảng thời gian ngắn và chỉ chịu dừng lại khi có can thiệp của cảnh sát giao thông.

VietC (Tổng hợp)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục