Chùm clip giao thông Việt Nam nổi bật tuần qua (4)

Chia sẻ

Ôtô suýt đâm vào em bé chạy băng qua đường, xe buýt “đua về đích”, xe chở đất vô tư thả đất xuống đường Hà Nội, thanh niên đánh võng nguy hiểm trước đầu ôtô, môtô chạy gần 200km/h tại Hà Nội là những clip giao thông nổi bật tuần qua.

Chùm clip giao thông Việt Nam nổi bật tuần qua (4) ảnh 1

 

Ôtô suýt đâm vào em bé chạy qua đường

Không rõ vì lý do gì, một gia đình đã để cho em bé khoảng 4 tuổi chạy lao qua đường mà không có người dẫn dắt. Hành động bất cẩn này đã khiến lái xe tải giật mình, đánh lái nhanh chóng qua trái để tránh cướp đi sinh mạng bé bỏng. Em bé vẫn bình an vô trong sự sợ hãi của người trên xe nhưng đây chính là hồi chuông cảnh báo cho những ai đang có con nhỏ sống cạnh đường quốc lộ.

Video: Trang Dương Thùy

Xe buýt đua nhau về đích

Để nhanh chóng kết thúc chuyến hành trình, một chiếc xe buýt số hiệu 70 đã bất chấp luật giao thông, không đi vắt qua vòng xuyến (bùng binh) và lao thẳng về phía trước như để đua với một chiếc xe buýt khác cùng di chuyển.

Video: Quang Tuyen

Xe chở đất vô tư thả đất xuống đường Hà Nội

Đường phố Hà Nội đang ngày càng trở nên bụi bẩn hơn. Một trong những nguyên nhân tới từ những chiếc xe tải chở đất mà không được vận chuyển một cách cẩn thận như trường hợp dưới đây.

Thanh niên đánh võng nguy hiểm trước đầu ôtô

Đây thực chất chỉ là một ví dụ điển hình cho cách đi của một bộ phận không nhỏ người điều khiển xe máy tại Việt Nam. Trong đoạn clip ngắn ghi lại từ camera hành trình, nam thanh niên đã vượt từ bên trái, đánh lái tạt qua đầu chiếc Toyota để sang làn phải đường khiến chiếc ôtô phanh gấp để tránh va chạm.

Ôtô sang đường bung cửa suýt gây tai nạn

Chiếc Ford Transit 16 chỗ khi đó đang sang đường và có thể cửa xe bên phụ đã không được đóng chặt nên đã bung ra khi tài xế đánh lái vòng cua. Thời điểm này đi ngay phía sau xe Ford là một chiếc ôtô con biển xanh. Rất may, tài xế xe con đã chủ động đánh lái để né tránh.

Môtô chạy 164km/h ở Hà Nội

Một chủ xe phân khối lớn đã gắn camera đằng trước để ghi lại những khoảng khắc lái xe ở tốc độ cao trên đường phố đông đúc tại Hà Nội.

 

VietC (Tổng hợp)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục