Chùm clip giao thông Việt Nam nổi bật tuần qua (2)

Chia sẻ

Xe máy không sợ chết, đi ngược chiều trong hầm Kim Liên; gạt mưa bằng… tay; tai nạn bất ngờ, đâm trực diện vào dải phân cách và roadshow của Harley-Davidson tại Hà Nội là những clip giao thông nổi bật tuần qua.


Chùm clip giao thông Việt Nam nổi bật tuần qua (2) ảnh 1

Hình ảnh xuất đoàn Harley-Davidson xuất phát từ Vườn quốc gia Ba Vì

Xe máy đi ngược chiều trong hầm Kim Liên
Video: Nguyễn Hoàng Sơn

Một thanh niên điều khiển xe máy đã vô tư đi ngược chiều từ đầu ngã tư Xã Đàn và đi qua hầm Kim Liên một cách đầy nguy hiểm. Lái xe này đã tắt đèn và đi về phía trái tính theo chiều thuận của làn đường bên trái. Rất may không có tai nạn nào xảy ra với cả người lái lẫn những người đi đường vào thời điểm đó. Nhưng chắc chắn may mắn sẽ không bao giờ theo suốt chặng đường của những tay lái dám mạo hiểm mạng sống không chỉ của mình mà còn là những người tham gia giao thông khác.

Tai nạn bất ngờ, đâm trực diện vào dải phân cách

Video: LiveLeak

Một phụ nữ đi xe tay ga sau khi va chạm với người điều khiển xe máy đi trước đã không làm chủ được tốc độ và đã đâm trực diện vào dải phân cách. Nam thanh niên sau đó đã phóng đi rất nhanh để mặc người phụ nữ cùng chiếc xe ngã giữa đường. Những người tham gia giao thông và người dân cạnh đó đã nhanh chóng chạy tới đỡ người phụ nữ lên. Một lần nữa, may mắn lại mỉm cười với, chỉ có điều lần này là với nạn nhân.

Cần gạt mưa… bằng tay

Video: RedArmy Nguyen

Có thể do cần gạt mưa bị hỏng nên một tài xế tại Việt Nam đã giải quyết tình thế bằng một cần gạt tự chế. Cứ khoảng một lát là lái xe lại với tay ra ngoài để tự lau cửa kính chắn gió đang bị nước mưa làm che khuất tầm nhìn.

Roadshow của dàn xe Harley-Davidson trên Ba Vì về trung tâm Hà Nội

Video: Chí Thành
Ngày 10/1, hội những người yêu Harley-Davidson cả trong và người nước đã có buổi roadshow hoành tráng kéo dài nửa ngày trên cung đường từ Nhà hát lớn – Ba Vì – Lê Văn Lương. Những hình ảnh trong clip chỉ là lúc xuất phát từ Vườn quốc gia Ba Vì trở về trung tâm Hà Nội.

VietC (Tổng hợp)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục