Chủ tịch Toyota cũng thách thức ‘tắm nước đá’

Chia sẻ

Hưởng ứng trò “tắm nước đá” (Ice Bucket Challenge) đang rất thịnh hành trên thế giới nhằm ủng hộ các bệnh nhân teo cơ, Chủ tịch Toyota vừa qua cũng có màn thử thách ngoạn mục và thách đố các đồng nghiệp theo đúng luật chơi.                                                                             

Trong đoạn video được đăng tải, Chủ tịch Toyota Akio Toyoda đã thực hiện đúng những gì mà một người thách đố “tắm nước đá” phải thực hiện. Theo đó, ông phải chịu trận và ướt nhẹp sau khi bị một xô nước đá đổ lên đầu. Theo đúng luật chơi, Chủ tịch hãng xe lớn nhất thế giới đã thách đố 3 người khác và chính là những cộng sự của ông, bao gồm: phỏ Chủ tịch Nissan Toshiyuki Shiga, Chủ tịch Hiệp hội các đại lý của Toyota Kanetaka Hisatsune và Chủ tịch Sparx Group Shuhei Abe. Kết thúc màn “biểu diễn”, ông Akio Toyoda cũng không quên cam kết sẽ gắn bó và hỗ trợ các bệnh nhân teo cơ.

Dù mới được đăng tải trên Youtube ngày hôm qua (21/8), nhưng đoạn video này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hiện nó đã thu về gần 5.000 lượt xem với nhiều bình luận thán phục cả về tính cập nhật lẫn sự dũng cảm của vị Chủ tịch lớn tuổi này. Và quả nhiên, nó đã tạo được phản ứng tốt và bắt kịp xu hướng nhằm tăng cường quảng bá cho Toyota.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục