Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5

Chia sẻ

Tức giận trước thực trạng xe Trung Quốc nhái BMW X5 với chất lượng kém, một phóng viên ôtô của Đức đã cho nổ tung chiếc xe bản sao.


Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 ảnh 1

 

Chiếc xe xuất hiện trong đoạn clip do ông Wolfgang Blaube thực hiện có tên CEO -  một bản sao của BMW X5 - do thương hiệu Shuanghuan Automobile của Trung Quốc sản xuất. Để chứng minh điều đó, người phóng viên ôtô tại Đức còn trình chiếu các hình ảnh so sánh trong đoạn clip phía dưới.
Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 ảnh 2

 

Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 ảnh 3

Trước đây vài năm, hãng sản xuất xe sang của Đức BMW và thương hiệu xe Trung Quốc này đã có vụ kiện tụng liên quan tới mẫu xe gây tranh cãi nói trên. Tại Đức, phiên tòa đã nghiêng phần thắng về BMW. Nhưng chỉ vài tháng sau, một phiên toà khác tại Ý đã bác bỏ khiếu nại của BMW. Chính vì thế, tới nay, chiếc CEO hay SCEO vẫn xuất hiện tràn lan trên thị trường nội địa thậm chí cả châu Âu với mức giá rẻ hơn.

Tuy nhiên, chỉ sau một vài năm sử dụng, chiếc CEO đã rỉ sét và hỏng hóc ở nhiều bộ phận như cửa kính, hay nghiêm trọng hơn là cả động cơ.  
Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 ảnh 4

 

Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 ảnh 5

 

Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 ảnh 6

 

Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 ảnh 7

 

Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 ảnh 8

 

Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 ảnh 9

 

Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 ảnh 10

 

Cho nổ tung ‘xe Tàu’ nhái BMW X5 ảnh 11
Tức giận trước điều đó, ông Wolfgang phối hợp cùng tạp chí AutoBild của Đức đã thực hiện màn phá xe có 1-0-2 đối với chiếc xe nhái BMW X5. 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục