Tin mới

Chính thức: Toyota Corolla Cross bản facelift sẽ được ra mắt vào chiều 8/2 tới

Không chỉ đơn thuần lấy thiết kế của bản Mỹ hay Nhật, Toyota Corolla Cross sắp được ra mắt vào ngày 8/2/2024 tới đây sẽ có nhiều sự thay đổi lớn.

Chi nhánh Toyota Thái Lan vừa chính thức xác nhận mẫu crossover hạng B+/C- Corolla Cross sẽ được nâng cấp giữa vòng đời và ra mắt vào ngày 8/2/2024. Và không chỉ đơn thuần lấy thiết kế của phiên bản Mỹ hay Nhật để bán ở Đông Nam Á, hãng cũng tung ra những hình ảnh hé lộ đầu tiên về Toyota Corolla Cross 2024 và tuyên bố đây là lần đầu tiên bản này được ra mắt Thế giới.

Từ hình ảnh được hé lộ, có thể thấy Corolla Cross 2024 sẽ có đèn pha với các dải định vị LED tương tự như phiên bản mới ra mắt thị trường nội địa Nhật vào tháng 10/2023 vừa qua. Tuy nhiên có thể thấy rõ nằm ở giữa chúng là mặt ca-lăng mới, được thiết kế nối liền 2 đèn. Đây là chi tiết chưa từng xuất hiện trên bất kỳ biến thể nào của Corolla Cross từ trước tới nay.

Ngoài ra, một số cải tiến của phiên bản Nhật có thể cũng sẽ xuất hiện. Trong đó bao gồm hệ thống hybrid được nâng cấp nhằm cải thiện hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu và tăng sức mạnh. Toyota cũng cải tiến hệ thống Safety Sense của chiếc SUV, bao gồm chức năng hỗ trợ lái xe chủ động tốt hơn và chức năng an toàn trước va chạm cho các phương tiện đang tới hay người đi bộ. Màn hình thông tin giải trí 10,5 inch mới, cũng như cụm đồng hồ kỹ thuật số TFT 12,3 inch là những thay đổi trong nội thất. 

Lễ ra mắt Corolla Cross 2024 sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào 4 giờ chiều ngày 8/2/2024. Do phiên bản đang bán ở Việt Nam được nhập khẩu từ Thái Lan, có thể chắc chắn Corolla Cross 2024 sẽ sớm được ra mắt khách Việt - thậm chí là công bố gần như cùng thời điểm với bản Thái.

Kiều Anh