Chính thức thành lập CLB ô tô địa hình (offroad) Đồng Nai

Chia sẻ

Được sự chấp thuận của Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai, CLB ô tô địa hình Trảng Bom – Đồng Nai đã chính thức được thành lập ngày 06.07.2014.

thanh-lap-clb-oto-dia-hinh-offroad-dong-nai

Đây là Câu lạc bộ (CLB) ô tô địa hình đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai. Ông Võ Tấn Lộc, Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Trảng Bom, Đồng Nai đã công bố quyết định thành lập CLB với Ban Chủ nhiệm gồm 5 thành viên và ông Doãn Đức Hùng làm chủ nhiệm. Buổi lễ có sự góp mặt không chỉ của các thành viên trong CLB ô tô địa hình Đồng Nai mà còn đông đảo giới chơi offroad ở TP.HCM cũng như các vùng lân cận, các anh em bạn bè như CLB Offroad Sài Gòn, CLB Jeep Saigon, diễn đàn vietcaravan, diễn đàn otosaigon...

thanh-lap-clb-oto-dia-hinh-offroad-dong-nai

Vài năm gần đây, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng bắt đầu phát triển bộ môn ô tô địa hình và một số thành viên của Đồng Nai đã tham gia luyện tập và thi đấu tại các giải xe địa hình trong nước như giải SAT của TPHCM, VOC của Hà Nội, RFC của Hạ Long, Damri của Bảo Lộc… Các thành viên thường xuyên đến địa bàn huyện Trảng Bom tập luyện, đó là cơ sở để các thành viên xin phép thành lập CLB.

Thời điểm ban đầu thành lập, CLB ô tô địa hình Đồng Nai có 23 thành viên là các cá nhân có niềm đam mê, nhiệt tình với các phong trào xe địa hình, tự nguyện tham gia hoạt động với phương châm rèn luyện sức khỏe, phổ biến kiến thức, tập luyện bài bản đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn. Đồng thời, CLB cũng sẵn sàng tham gia vào các phong trào quần chúng, các hoạt động thể thao địa phương, cứu trợ, các hoạt động từ thiện tại vùng sâu vùng xa, giao lưu với các CLB ô tô địa hình khác.

thanh-lap-clb-oto-dia-hinh-offroad-dong-nai
Chính thức thành lập CLB ô tô địa hình (offroad) Đồng Nai ảnh 4
Chính thức thành lập CLB ô tô địa hình (offroad) Đồng Nai ảnh 5
Chính thức thành lập CLB ô tô địa hình (offroad) Đồng Nai ảnh 6
Chính thức thành lập CLB ô tô địa hình (offroad) Đồng Nai ảnh 7
Chính thức thành lập CLB ô tô địa hình (offroad) Đồng Nai ảnh 8
Chính thức thành lập CLB ô tô địa hình (offroad) Đồng Nai ảnh 9
Chính thức thành lập CLB ô tô địa hình (offroad) Đồng Nai ảnh 10
Chính thức thành lập CLB ô tô địa hình (offroad) Đồng Nai ảnh 11

Việt Thắng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục