Chính thức ra mắt Mazda CX-8 tại thị trường Việt Nam

Chia sẻ
Mazda CX-8 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, với 03 phiên bản Premium, Luxury và Deluxe tại nhà máy Chu Lai, Trường Hải. 

Hôm nay 22/6/2019, THACO đã chính thức ra mắt mẫu SUV 7 chỗ mới Mazda CX-8 tại nhà máy Chu Lai, Quảng Nam. Trước đó, những thông tin chính thức xoay quanh mẫu xe này được hãng tiết lộ. SUV 7 chỗ Mazda CX-8 được Thaco phân phối tại Việt Nam gồm 03 phiên bản Premium, Luxury và Deluxe.

Chính thức ra mắt Mazda CX-8 tại thị trường Việt Nam ảnh 1
 Mazda CX-8 vừa ra mắt thị trường Việt Nam.
Mazda CX-8 chính là phiên bản mới của Mazda CX-9, cải tiến khoang động cơ gọn hơn để phù hợp động cơ Skyactiv-G 2.5L tiết kiệm nhiên liệu, cải tiến hệ thống treo thế hệ mới nhất, không gian nội thất và khoang hành lý rộng rãi như Mazda CX-9. Các trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn hoàn toàn giống như Mazda CX-9 như: gói an toàn i-Activsense (cảnh báo điểm mù BSM, cảnh báo chệch làn đường LDWS, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi TCTA v.v.)

Chính thức ra mắt Mazda CX-8 tại thị trường Việt Nam ảnh 2
Đặc biệt, Mazda CX-8 là dòng xe đầu tiên của Mazda tại Việt Nam được trang bị loạt công nghệ hỗ trợ chủ động tiên tiến như: hệ thống điều khiển hành trình tích hợp radar (MRCC), cảnh báo vật cản phía trước và hỗ trợ phanh thông minh (FOW & SBS), hỗ trợ phanh thông minh trong thành phố và nhận diện người đi bộ (SSCBS-f), hỗ trợ phanh thông minh khi lùi (SCBS) v.v. 

Phiên bản CX-8 Premium có hai tùy chọn dẫn động 1 cầu (FWD) và 2 cầu (AWD). Giá ưu đãi của phiên bản Mazda CX-8 Deluxe là 1,149 tỷ đồng, phiên bản Mazda CX-8 Luxury là 1,199 tỷ đồng, Mazda CX-8 Premium là 1,349 tỷ đồng và Mazda CX-8 Premium AWD là 1,399 tỷ đồng. Lưu ý rằng mức giá ưu đãi như trên chỉ áp dụng cho những khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua xe CX-8.

Chính thức ra mắt Mazda CX-8 tại thị trường Việt Nam ảnh 3
Tại Đông Nam Á, Việt Nam là nước đầu tiên giới thiệu mẫu xe Mazda CX-8 và nhà máy Thaco Mazda tại Chu Lai (Quảng Nam) cũng là nhà máy đầu tiên trong khu vực được Mazda chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản xuất mẫu xe CX-8 mới này.

Mazda CX-8 mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn phiên bản, động cơ, cùng nhiều màu sắc cao cấp. Nếu như phiên bản Premium hướng đến khách hàng đam mê công nghệ mới, thích trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, chú trọng các tính năng an toàn chủ động cao cấp, thì phiên bản Luxury phù hợp với các khách hàng chú trọng tiện nghi sang trọng, không gian nội thất rộng rãi.

Chính thức ra mắt Mazda CX-8 tại thị trường Việt Nam ảnh 4
Ngoài ra, hai phiên bản cao là Premium và Luxury sẽ được nhận đặt hàng ngay và giao xe từ ngày 23/6/2019. Riêng phiên bản CX-8 Deluxe với mức giá cạnh tranh nhất sẽ được nhận đặt hàng vào khoảng cuối năm nay.

Hiện tại, phân khúc crossover 7 chỗ đang được nhiều khách hàng lựa chọn do có khả năng chuyên chở tốt và tính đa dụng cao. 

Chính thức ra mắt Mazda CX-8 tại thị trường Việt Nam ảnh 5
Nội thất  Mazda CX-8.
Chính thức ra mắt Mazda CX-8 tại thị trường Việt Nam ảnh 6
Chính thức ra mắt Mazda CX-8 tại thị trường Việt Nam ảnh 7
Chính thức ra mắt Mazda CX-8 tại thị trường Việt Nam ảnh 8
 
 
 
 

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục