Chính thức công bố nội thất Mercedes-Benz G-Class mới

Chia sẻ
Mercedes-Benz vừa tung ra những hình ảnh chính thức về nội thất của "Vua địa hình" G-Class mới, sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ tháng 01/2018. 
Chính thức công bố nội thất Mercedes-Benz G-Class mới  ảnh 1
 Kể từ năm 1979 đến nay đã có hơn 300.000 chiếc G-Class được Mercedes-Benz giao đến tay khách hàng trên toàn cầu. Trong quá trình phát triển các vòng đời thế hệ, G-Class không thay đổi nhiều, nhất là thiết kế ngoại hình xe vuông vức khỏe khoắn đặc trưng. 

Trong lần đổi mới này, Mercedes-Benz vẫn đang giữ "bí mật" về ngoại hình của G-Class mới, song đã tung ra những hình ảnh nội thất, được cải tiến theo hướng tiện nghi sang trọng hơn, và cũng đồng bộ với thiết kế trong các bộ sản phẩm hiện nay của hãng. 

Rõ rệt nhất là khu vực điều khiển trung tâm của G-Class mới được áp dụng thiết kế như trên dòng E-Class và S-Class mới, với cụm đồng hồ và màn hình trung tâm được thiết kế liền lạc, trải dài theo phương ngang, mỗi màn hình rộng tới 12,3 inch và người lái cũng có thể chọn các kiểu hiển thị giao diện khác nhau (Classic, Sport, Progressive). Cụm điều khiển trung tâm đặc trưng của Mercedes-Benz nay cũng xuất hiện trên G-Class mới và trên vô-lăng có vùng điều khiển cảm ứng chạm, như khởi đầu trên E-Class thế hệ mới. 

Chi tiết thiết kế nổi bật trên G-Class mới là các cửa gió điều hòa, nhất  là ở bệ điều khiển trung tâm với 2 cửa cân xứng 2 bên và giữa đó là các nút điều khiển vi sai cho hệ dẫn động 4 bánh.

Chi tiết thêm về G-Class mới sẽ được Mercedes-Benz công bố sớm trong những ngày tới.

Chính thức công bố nội thất Mercedes-Benz G-Class mới  ảnh 2
Chính thức công bố nội thất Mercedes-Benz G-Class mới  ảnh 3
Chính thức công bố nội thất Mercedes-Benz G-Class mới  ảnh 4
Chính thức công bố nội thất Mercedes-Benz G-Class mới  ảnh 5
Chính thức công bố nội thất Mercedes-Benz G-Class mới  ảnh 6
Chính thức công bố nội thất Mercedes-Benz G-Class mới  ảnh 7
Chính thức công bố nội thất Mercedes-Benz G-Class mới  ảnh 8
Chính thức công bố nội thất Mercedes-Benz G-Class mới  ảnh 9
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục