Chiều cao khiêm tốn? Bạn vẫn có thể dễ dàng chống chân trên chiếc Harley-Davidson “cơ bắp” này

Chia sẻ
Sau một thời gian vắng bóng, Harley-Davidson Low Rider S đã chính thức trở lại dòng sản phẩm của hãng xe Mỹ, nay với sức mạnh từ động cơ Milwaukee-Eight "khủng".

Vào năm 2016 khi Harley-Davidson tung ra chiếc Low Rider S thuộc dòng Dyna, hãng đã ngay lập tức tạo ra một "cú hit". Không chỉ được ưa chuộng bởi chiều cao yên thấp, Low Rider S còn gây ấn tượng bởi khối máy "cơ bắp" 110 inch khối (1.802cc) được độ lại bởi chi nhánh Screamin' Eagle. Tuy nhiên 2 năm sau, khi các dòng xe Dyna nhập vào Softail, Harley-Davidson Low Rider S đã bị "khai tử" cho tới hiện nay.

Nay đã thuộc dòng Softail với phuộc sau giấu dưới yên, nhưng Low Rider S vẫn giữ lại kiểu dáng đặc trưng của đời cũ với yên thấp, ghi-đông được đặt trên gù cao 4 inch và mào chắn gió phong cách West Coast bao quanh đèn pha trước. Để chiếc xe có vẻ ngoài "ngầu" hơn, Harley-Davidson đã sơn toàn bộ các chi tiết của xe trong tông màu đen. Ở lần trở lại này, Low Rider S cũng có cảm giác lái thể thao hơn nhờ dàn phuộc trước USD và góc cổ phốt giảm 2 độ, dù trọng lượng khô 295kg vẫn khiến nó không thể sánh được với những chiếc naked hay sportbike bình thường.

Chiều cao khiêm tốn? Bạn vẫn có thể dễ dàng chống chân trên chiếc Harley-Davidson “cơ bắp” này ảnh 1
 Không chỉ có thiết kế đặc trưng của người tiền nhiệm, Low Rider S 2020 vẫn tiếp tục là một mẫu xe "cơ bắp" khi Harley-Davidson đã trang bị cho nó phiên bản 114 inch khối (1.868cc) của họ động cơ V-Twin Milwaukee-Eight mới. Với mô-men xoắn cực đại lên tới 161,3Nm chỉ ở tua máy 3.000rpm, chiếc xe có thể dễ dàng "đốt lốp" chỉ bằng một cú xoắn ga mạnh.
Chiều cao khiêm tốn? Bạn vẫn có thể dễ dàng chống chân trên chiếc Harley-Davidson “cơ bắp” này ảnh 2
Tại Mỹ, Harley-Davidson Low Rider S sẽ được bán với 2 màu sắc thân xe là đen và bạc, với giá khởi điểm từ 17.999 USD (tương đương 417,6 triệu đồng).
Chiều cao khiêm tốn? Bạn vẫn có thể dễ dàng chống chân trên chiếc Harley-Davidson “cơ bắp” này ảnh 3
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục