Chiến dịch “Bridgestone lăn bánh an toàn” lần đầu đến Tây Ninh

Chia sẻ
 
Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Gia Lai, Bridgestone tiếp tục phối hợp cùng ba thương hiệu uy tín trong ngành linh kiện ô tô Idemitsu, Bosch, 3M để mang đến cho các chủ xe ô tô tại Tây Ninh sự phục vụ hoàn hảo nhất thông qua việc kiểm tra và bảo dưỡng xe toàn diện.

Trong ba ngày từ 16 đến 18/9/2016, chiến dịch “Bridgestone Lăn Bánh An Toàn” đã diễn ra tại B-Select Thái Phùng, 212 Phạm Hùng, ấp Long Thới, xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành. Sự kiện cũng chính thức nâng cấp B-Shop Thái Phùng trở thành Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch Cao cấp đầu tiên của Bridgestone ở Tây Ninh.

Chiến dịch “Bridgestone lăn bánh an toàn” lần đầu đến Tây Ninh - ảnh 1
Chăm sóc xe toàn diện để thành thói quen nhỏ - trách nhiệm lớn là điều mà chương trình “Bridgestone lăn bánh an toàn” muốn hướng đến

Ông Trần Thái Phùng – Tổng giám đốc B-Select Thái Phùng cho biết: “Nằm ở vị trí thuận tiện, B-Select Thái Phùng mỗi ngày đón tiếp gần 100 lượt khách đến từ Tây Ninh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung, chưa kể đến các khách hàng đến từ Campuchia và các đoàn xe Caravan. Do đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ từng ngày nhằm cung cấp cho các khách hàng sự chăm sóc hoàn hảo nhất. Chúng tôi đã kinh doanh lốp từ những năm 1990 và hợp tác 4 năm với Bridgestone. B-Select Thái Phùng không chỉ là trung tâm chăm sóc lốp trọn đời, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác dành cho ô tô như thay nhớt, ắc quy, chăm sóc nội ngoại thất…”

Tại Tây Ninh, Bridgestone tiếp tục muốn gửi đến các chủ xe thông điệp “Suy nghĩ trước khi cầm lái”. Do đó, chương trình là chìa khóa kết nối sự quan tâm của chủ xe với thói quen chăm sóc chiếc xe của mình thành một thói quen nhỏ nhưng trách nhiệm lớn.

Chiến dịch “Bridgestone lăn bánh an toàn” lần đầu đến Tây Ninh - ảnh 2
Sự kiện cũng đánh dấu cột mốc quan trọng của B-Shop Thái Phùng khi chính thức trở thành Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch Cao cấp B-Select đạt tiêu chuẩn của Bridgestone

Tương tự 3 lần tổ chức trước, giá vé tham gia vẫn giữ nguyên ở mức 200.000 đồng nhưng các giá trị dịch vụ cộng thêm cho khách hàng đã được Bridgestone nỗ lực nâng cao hơn nữa. Các xe đều được trải qua các quy trình gồm rửa xe, chăm sóc lốp, kiểm tra thước lái, nhớt, bình điện và làm đẹp xe. Số tiền thu được từ sự kiện đã được Bridgestone trao tặng xe đạp cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Ninh.

Chiến dịch “Bridgestone lăn bánh an toàn” lần đầu đến Tây Ninh - ảnh 3
  B-Select phải đạt chuẩn gồm phòng chờ với wifi, máy lạnh, nước uống miễn phí cùng với nội thất cao cấp và tường bằng kính trong suốt để khách hàng tiện theo dõi mọi quy trình chăm sóc xe

Tại sự kiện, trạm dịch vụ B-Select Thái Phùng đã kiểm tra và tư vấn hơn 500 lốp xe, bao gồm lốp xe dự phòng – một công đoạn rất cần thiết để đảm bảo an toàn trong mùa mưa. Ngoài ra, các xe của khách hàng còn được chẩn đoán lỗi điện tử và canh chỉnh thước lái nếu cần thiết. Thông tin về các loại lốp chống xịt, lốp êm ái và chống ồn, lốp dành cho xe đô thị cỡ nhỏ, lốp thể thao, nguồn gốc xuất xứ, giá bán, thời hạn bảo hành… cũng được cung cấp đầy đủ.

Chiến dịch “Bridgestone lăn bánh an toàn” lần đầu đến Tây Ninh - ảnh 4
  Đây là đại lý duy nhất ở Tây Ninh trang bị máy cân chỉnh lốp Hunter hiện đại bậc nhất trong ngành lốp
Chiến dịch “Bridgestone lăn bánh an toàn” lần đầu đến Tây Ninh - ảnh 5
Xe của khách đang được kỹ thuật viên kiểm tra lỗi điện tử 
Chiến dịch “Bridgestone lăn bánh an toàn” lần đầu đến Tây Ninh - ảnh 6
Số tiền thu được từ sự kiện đã được Bridgestone trao tặng xe đạp cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Ninh 

Chỉ riêng trong năm 2016, chiến dịch Bridgestone đến nay đã chăm sóc cho 400 xe và hơn 800 khách hàng và dự kiến lên đến hơn 800 xe và gần 2.000 chủ xe trên cả nước trong năm nay.

Sự kiện “Bridgestone Lăn Bánh An Toàn” tiếp theo sẽ được diễn ra ở Tp. HCM vào ngày từ 8 đến ngày 10 tháng 10 tại B-Select Thành Phát, 48 Lý Thái Tổ, phường 2, quận 3. Khách hàng có thể mua vé trực tiếp qua hotline của Bridgestone tại số 0965.404.148 hoặc truy cập www.bridgestone.com.vn. Giá vé 200.000đ/vé với tổng dịch vụ và quà tặng nhận được lên đến hơn 2 triệu đồng. Vé sẽ được giao đến tận nhà.

Quốc Vinh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục