Chiêm ngưỡng Vespa Primavera và GTS bản đặc biệt giá từ 95 triệu

Chia sẻ
Kỷ niệm 50 năm Vespa Primavera, Piaggio vừa công bố 2 phiên bản đặc biệt mới thuộc cả dòng Primavera lẫn GTS, với tên gọi lần lượt là Yacht Club và Notte.

Lịch sử của dòng xe Vespa đã bắt đầu từ năm 1946, tuy nhiên phải tới năm 1968, phiên bản Vespa Primavera đầu tiên mới được Piaggio ra mắt. Vào năm 2018 này, Vespa Primavera đã tròn 50 tuổi và để kỷ niệm dịp đặc biệt này, Piaggio đã công bố 2 phiên bản đặc biệt mới của dòng Vespa là Yacht Club và Notte. Trong đó Vespa GTS sẽ có cả 2 model Yacht Club và Notte, trong khi khách hàng có thể mua Primavera Yacht Club và Sprint Notte.

Chiêm ngưỡng Vespa Primavera và GTS bản đặc biệt giá từ 95 triệu ảnh 1
 Về thông số kỹ thuật, toàn bộ các phiên bản Vespa Primavera, Sprint lẫn GTS đặc biệt này đều không có gì khác những bản thường. Chúng đều được trang bị động cơ iGET thế hệ mới nhất của Piaggio, kèm theo các công nghệ như phanh ABS, bảng đồng hồ mới... Piaggio sẽ bán Vespa Primavera Yacht Club và Vespa Sprint Notte với cả 2 loại động cơ 50 và 125cc, trong khi Vespa GTS sẽ là 125 và 300cc.
Chiêm ngưỡng Vespa Primavera và GTS bản đặc biệt giá từ 95 triệu ảnh 2
 Bắt đầu từ Vespa Yacht Club, đúng như tên gọi, các phiên bản này đã được lấy cảm hứng trực tiếp từ biển cả và các du thuyền sang trọng. Trên nền sơn trắng tinh khôi, các chi tiết màu xanh nước biển như ốp mặt trước, cặp mâm xe, cao su chống trượt dưới sàn để chân hay bộ yên khiến cho Vespa Primavera và Vespa GTS Yacht Club có vẻ ngoài tao nhã, sang trọng.
Chiêm ngưỡng Vespa Primavera và GTS bản đặc biệt giá từ 95 triệu ảnh 3
 Ngược lại với Vespa Yacht Club, các bản Vespa Sprint và Vespa GTS Notte lại được sơn toàn thân trong màu đen mờ mạnh mẽ. Ngay cả bộ yên của những phiên bản này cũng được bọc vải màu đen, với vị trí người lái chần chỉ vân ngang và ngăn cách với người ngồi sau bởi viền màu trắng.
Chiêm ngưỡng Vespa Primavera và GTS bản đặc biệt giá từ 95 triệu ảnh 4
Tại Mỹ, giá bán khởi điểm của Vespa Yacht Club và Notte sẽ là 4.149 USD (tương đương 95,2 triệu đồng) cho cả Primavera lẫn Sprint 50cc. Chúng sẽ bắt đầu được bán ra tại các showroom của hãng từ tháng 7 tới.

Chiêm ngưỡng Vespa Primavera và GTS bản đặc biệt giá từ 95 triệu ảnh 5
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục