Chiêm ngưỡng siêu môtô 3 bánh Triazuma R1 độc nhất Việt Nam

Chia sẻ
Bản độ 3 bánh của Yamaha YZF-R1 mang tên Triazuma R1 do Lazareth thực hiện chỉ có 4 sản phẩm trên toàn thế giới và chiếc trong bài là duy nhất tại Việt Nam.

Lazareth là hãng độ nổi tiếng của Pháp do Ludovic Lazareth thành lập. Hãng độ này nổi tiếng với các bản độ môtô thông thường với đủ mọi phong cách, các bản độ môtô 3 bánh, thậm chí 4 bánh, thương hiệu này cũng vừa ra mắt chiếc ôtô 3 bánh mang tên Wazuma GT.

Mẫu Triazuma R1 là một trong những bản độ nổi tiếng của Lazareth với chỉ 4 sản phẩm trên toàn thế giới. Chiếc Triazuma R1 tại Việt Nam này mang số hiệu thứ 4 và hiện là chiếc duy nhất tại Việt Nam.

Triazuma R1 là bản độ 3 bánh của chiếc SuperMoto YZF-R1 của Yamaha, là sản phẩm đặt hàng đơn chiếc với giới hạn sản xuất chỉ 4 sản phẩm.
Khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, 998cc cho công suất 182 mã lực của YZF-R1 được giữ nguyên để dẫn động cho chiếc siêu môtô 3 bánh này.
Toàn bộ hệ thống treo và hệ thống lái của Yamaha YZF-R1 đều được các kĩ sư của Lazareth thiết kế và chế tạo lại với hai bánh lái phía trước và một bánh dẫn động phía sau. Tất cả đều sử dụng thiết bị của xe hơi.
Chiêm ngưỡng siêu môtô 3 bánh Triazuma R1 độc nhất Việt Nam ảnh 4Chiếc Triazuma R1 tại Việt Nam là chiếc cuối cùng trong 4 chiếc trên toàn thế giới, và hiện nay là độc nhất tại Việt Nam.
Chiêm ngưỡng siêu môtô 3 bánh Triazuma R1 độc nhất Việt Nam ảnh 5Tại nước ngoài, Triazuma R1 có giá án lên tới 60.000, và để chiếc xe nhập cảnh và lưu thông hợp pháp tại Việt Nam, chi phí ước tính tới hơn 2 tỷ đồng.

Ảnh Nguyễn Hoài Phương

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục