Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Phantom thế hệ mới độ đầu tiên trên Thế giới

Chia sẻ
Sau hơn 1 năm kể từ ngày ra mắt, mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 mới có bản độ đầu tiên, tới từ công ty Đức nổi tiếng Mansory.

Ở dạng nguyên bản, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 hiện đang được coi là dòng xe thương mại sang trọng nhất Thế giới. Khi đặt hàng chiếc xe, khách hàng thậm chí còn có thể nhờ tới bộ phận cá nhân hóa Bespoke của hãng để khiến nó trở nên cao cấp hơn nữa. Tuy nhiên nếu như muốn khiến Phantom trở nên thể thao và mạnh mẽ hơn, hiện tại vẫn chỉ có các hãng độ có thể chiều lòng khách hàng. Sau hơn 1 năm kể từ ngày ra mắt, Phantom VIII mới có bản độ đầu tiên đến từ hãng nâng cấp Đức Mansory.

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Phantom thế hệ mới độ đầu tiên trên Thế giới ảnh 1
Vốn nổi tiếng bởi các thiết kế widebody dữ dằn, thậm chí có thể nói là "điên rồ" cho siêu xe nhưng với Phantom VIII, Mansory đã chỉ sửa đổi tương đối nhẹ ngoại thất để khiến nó trông "quý tộc" hơn. Ngoài bộ mâm bản lớn cùng các nẹp khí động học hai bên thân, hãng độ Đức còn thiết kế lại cản trước và sau của chiếc xe, cũng như thay hệ thống xả thể thao với miệng ống kép.
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Phantom thế hệ mới độ đầu tiên trên Thế giới ảnh 2
 Trong khi đó với nội thất, Mansory đã chỉ bọc lại cabin của Phantom trong loại da cao cấp nhất và chần chỉ vân con thoi truyền thống trên các dòng xe siêu sang. Cùng với các trang bị tiêu chuẩn của Rolls-Royce như hệ thống đèn "ngàn sao" trên trần, nội thất bọc da xịn đã tạo nên bầu không khí sang trọng và đẳng cấp hơn nữa cho mẫu xe siêu sang hàng đầu Thế giới. Thậm chí ngay cả những tấm thảm trải sàn cũng đã được Mansory làm từ da.
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Phantom thế hệ mới độ đầu tiên trên Thế giới ảnh 3
 Tuy nhiên, đáng chú ý nhất đó là các cải tiến liên quan tới hệ động lực của chiếc xe. Thay vì công suất 563  mã lực và mô-men xoắn 900Nm, Mansory đã có thể nâng hiệu năng của cỗ máy V12 tăng áp kép lên thành 602 mã lực/950Nm. Hãng không công bố các thay đổi chi tiết của động cơ, nhưng nhiều khả năng những con số tăng thêm này có được nhờ vào hệ thống ECU được Mansory chạy lại.
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Phantom thế hệ mới độ đầu tiên trên Thế giới ảnh 4
 Giống như nhiều bản độ khác của Mansory, khách hàng sẽ phải liên hệ trực tiếp với hãng để được báo giá "dọn" lại Phantom VIII.
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Phantom thế hệ mới độ đầu tiên trên Thế giới ảnh 5
 
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Phantom thế hệ mới độ đầu tiên trên Thế giới ảnh 6
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục