Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen

Chia sẻ

Giá bán 46.682USD, Volkswagen California trang bị nhiều tiện nghi như một căn hộ để chủ sở hữu có thể thực hiện một chuyến “đi bụi” đầy thú vị.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen ảnh 1

Volkswagen vừa giới thiệu tại Châu Âu mẫu van Volkswagen California, với ba phiên bản bao gồm Beach, Coast và Ocean, có giá bán từ 46.682USD. Tên xe cũng như tên phiên bản gợi ngay tới những cuộc hành trình phiêu lưu thú vị, và mẫu xe này là vô cùng lý tưởng cho những ai muốn đi du lịch dài ngày kiểu “du mục” theo một cách sang trọng.

Mẫu van này tạo ra không gian như một ngôi nhà di động, đủ chỗ cho 7 người với 7 chỗ ngồi và 5 chỗ ngủ (bố trí trên 2 tầng). Ngoài ra, tại điểm dừng chân, chiếc xe còn có thể bung lều, dở mái thành một căn hộ giữa đồng cỏ hay bên bờ biển.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen ảnh 2
Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen ảnh 3

Bên trong xe là những chiếc bàn và ghế xếp, riêng phiên bản Coast và Ocean còn có thêm khu vực nấu nướng với bồn rửa chén bát bằng thép không gỉ. Đặc biệt phiên bản Ocean có thêm hệ thống đèn nội thất LED, tạo môi trường ánh sáng sang trọng.

Động cơ trên Volkswagen California gồm nhiều cỡ động cơ diesel từ 84 đến 204 mã lực, bên cạnh đó, hãng xe Đức sắp tới cũng sẽ tung ra hai phiên bản động cơ xăng gồm loại 150 mã lực và 204 mã lực.
Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen ảnh 4
Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen ảnh 5
Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen ảnh 6
Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen ảnh 7
Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen ảnh 8
Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen ảnh 9
Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen ảnh 10
Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động của Volkswagen ảnh 11

Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục