Chiêm ngưỡng loạt xe dị cho tương lai với giá ‘trên trời’

Chia sẻ

Với thiết kế như những chiếc phi thuyền và được định giá tới hàng trăm nghìn USD, loạt xe mới do một người Mỹ thiết kế đang gây “bão” trên mạng Internet. 

Chiêm ngưỡng loạt xe dị cho tương lai với giá ‘trên trời’ ảnh 1

 

Chủ nhân của loạt xe ý tưởng này là Michael Vetter sống tại Florida (Mỹ). Trên thực tế, những thiết kế này đều dựa trên các nhu cầu thực tế của khách hàng khi tới với The Car Factory của anh ở Florida nhưng chúng cũng thể hiện những hình dung của nhiều người về một chiếc ôtô trong tương lai.

Anh Michael gọi bộ sưu tập của mình là những chiếc ETV (viết tắt của Extra-Terrestrial Vehicles, tạm dịch: Những phương tiện vượt thời đại). 6 trong số 8 mẫu xe đã được sản xuất có quá trình hoàn thành kéo dài hàng năm trời trong suốt 15 năm qua. Hầu hết trong số chúng đều mang hình dáng như những chiếc phi thuyền trong không gian, hoặc có người gọi chúng là những “con bọ của tương lai”, hay thậm chí là “chuột máy tính khổng lồ”… Porsche, Toyota, Renault là những thương hiệu được mang ra để thử nghiệm trong dự án của Michael Vetter.

Bên cạnh thiết kế gây thu hút thì mức giá đề xuất còn “sốc” hơn. Chiếc rẻ nhất có giá 75.000 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng). Giá trung bình cho một chiếc “xe tương lai” này lên tới 90.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng). Chiếc đắt nhất lên tới 250.000 USD (khoảng 5,5 tỷ đồng).

Chiêm ngưỡng loạt xe dị cho tương lai với giá ‘trên trời’ ảnh 2
Chiêm ngưỡng loạt xe dị cho tương lai với giá ‘trên trời’ ảnh 3
Chiêm ngưỡng loạt xe dị cho tương lai với giá ‘trên trời’ ảnh 4
Chiêm ngưỡng loạt xe dị cho tương lai với giá ‘trên trời’ ảnh 5
Chiêm ngưỡng loạt xe dị cho tương lai với giá ‘trên trời’ ảnh 6
Chiêm ngưỡng loạt xe dị cho tương lai với giá ‘trên trời’ ảnh 7
Chiêm ngưỡng loạt xe dị cho tương lai với giá ‘trên trời’ ảnh 8
Chiêm ngưỡng loạt xe dị cho tương lai với giá ‘trên trời’ ảnh 9

 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục