Chiêm ngưỡng cặp đôi McLaren 720S MSO “hàng thửa” độc nhất Thế giới

Chia sẻ
Lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua F1 trong quá khứ và biển Thái Bình Dương, bộ phận cá nhân hóa MSO đã tạo ra 2 chiếc McLaren 720S "hàng thửa".

Ở dạng nguyên bản, McLaren 720S hiện có thể coi là mẫu siêu xe "tầm trung" với động cơ đặt giữa (không tính các phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn) hoàn hảo nhất hiện nay, khi được đánh giá cao hơn các đối thủ như Ferrari 488 GTB hay Lamborghini Huracan về mọi mặt. Tuy nhiên nếu xét về độ "độc", siêu xe này vẫn nằm ở "chiếu dưới" khi được sản xuất đại trà - đó là lý do bộ phận cá nhân hóa McLaren Special Operations (MSO) đã được thành lập. Gần đây, bộ phận này đã vừa tạo ra 2 phiên bản "hàng thửa" mới của 720S theo đơn đặt hàng từ các đại lý của hãng trên thế giới.

Chiêm ngưỡng cặp đôi McLaren 720S MSO “hàng thửa” độc nhất Thế giới ảnh 1
 Trong đó, chiếc xe đầu tiên có tên 720S Track Theme, được đặt hàng bởi showroom McLaren Manchester. Lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua F1 của McLaren trong thập niên 80 của Thế kỷ XX, MSO đã lựa chọn máu sơn trắng Anniversary White làm tông màu chủ đạo cho phiên bản này. Phần mui và bộ mâm đã được sơn tông màu đen mờ tạo sự tương phản, trong khi các đường kẻ chỉ màu cam Tarroco Orange vẽ thủ công gợi nhớ về màu sắc chính thức của đội McLaren F1 trong mùa giải 2017.
Chiêm ngưỡng cặp đôi McLaren 720S MSO “hàng thửa” độc nhất Thế giới ảnh 2
 Toàn bộ các chi tiết bằng sợi carbon ở cả ngoại thất lẫn nội thất của 720S Track Theme đều đã được phủ lớp bóng mờ. Nhân nói về nội thất, cabin của chiếc xe có tông màu chính là đen của vải nhung Alcantara, với các đường chỉ màu cam đặc trưng của McLaren khâu các chi tiết lại với nhau. Nằm phía sau các ghế ngồi là bộ khung gia cường và camera hành trình quay khung cảnh nhìn từ cabin của chiếc xe.
Chiêm ngưỡng cặp đôi McLaren 720S MSO “hàng thửa” độc nhất Thế giới ảnh 3
 Với chiếc 720S thứ 2 mang tên gọi Pacific Theme dược đặt hàng bởi McLaren Glasgow, MSO đã trang trí lại siêu xe này theo chủ đề Thái Bình Dương - đại dương rộng lớn và sâu nhất Thế giới. Khác với 720S Track Theme, Pacific Theme mang màu xanh dương Cerulean Blue từng được sử dụng cho hypercar McLaren F1 lừng lẫy một thời. Trong khi đó, các hốc gió hai bên cánh cửa có màu xanh đậm Estoril Blue.
Chiêm ngưỡng cặp đôi McLaren 720S MSO “hàng thửa” độc nhất Thế giới ảnh 4
Những chi tiết bằng sợi carbon trên phiên bản này cũng có màu xanh - cụ thể hơn là sắc xanh Cobalt Blue của lớp sơn phủ bảo vệ trong suốt. Ở bên trong cabin, 720S Pacific Theme tiếp tục sử dụng tông màu chủ đạo là đen như Track Theme, nhưng đồng thời được trang trí thêm bởi các đường vải màu xanh. Ngoài những sự khác biệt ở nội và ngoại thất, các phiên bản đặc biệt này có cấu hình hệ động lực hoàn toàn không thay đổi so với những chiếc 720S thường khác.
Chiêm ngưỡng cặp đôi McLaren 720S MSO “hàng thửa” độc nhất Thế giới ảnh 5
 
Chiêm ngưỡng cặp đôi McLaren 720S MSO “hàng thửa” độc nhất Thế giới ảnh 6
 
Chiêm ngưỡng cặp đôi McLaren 720S MSO “hàng thửa” độc nhất Thế giới ảnh 7
 
Chiêm ngưỡng cặp đôi McLaren 720S MSO “hàng thửa” độc nhất Thế giới ảnh 8
 
Chiêm ngưỡng cặp đôi McLaren 720S MSO “hàng thửa” độc nhất Thế giới ảnh 9
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục