Chiếc xe Mercedes 12 tỷ đồng cho cú Hole-in-One

Chia sẻ
Mercedes Trophy năm nay sẽ có dành phần thưởng đặc biệt cho cú Hole-in-One tại vòng chung kết là một chiếc SLS AMG, có giá ở Việt Nam là 12 tỷ đồng. 
Chiếc xe Mercedes 12 tỷ đồng cho cú Hole-in-One ảnh 1

Chiếc SLS AMG được dùng làm phần thưởng cho cú Hole-in-One tại vòng chung kết Mercedes Trophy 2015.

Theo ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, đây là giải golf Mercedes Trophy lớn nhất Việt Nam và do vậy phần thưởng cũng cực kỳ ấn tượng nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Mercedes Trophy đã được tổ chức trên thế giới được 25 năm, và năm nay là lần thứ 14 diễn ra tại Việt Nam. “Hơn 35% golf thủ tham gia Mercedes Trophy là giám đốc và chủ doanh nghiệp của các tập đoàn trong nước và đa quốc gia. Vì vậy, giải golf này là cơ hội hoàn hảo cho người tham gia tìm kiếm đối tác hay muốn mở rộng quan hệ kinh doanh”, ông Behrens cho biết.

Chiếc xe Mercedes 12 tỷ đồng cho cú Hole-in-One ảnh 2

Đường vào sân golf King's Island tại Đồng Mô.

Vòng chung kết năm nay sẽ diễn ra tại sân King's Island 36 lỗ tại Đồng Mô, Hà Nộ. 200 golf thủ sẽ tham gia tranh tài, sau khi đã trải qua 30 vòng đấu loại với sự tham dự của 6.000 golf thủ. Sau vòng chung kết, 7 golf thủ đạt thành tích xuất sắc sẽ đại diện Việt Nam đến Australia thi đấu vòng chung kết châu Á. golf thủ xuất sắc sẽ đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết thế giới tổ chức tại Đức.

Theo thống kê, xác suất thành công của một cú đánh Hole-in-One là 1/12.500. Tuy nhiên, đã có nhiều golf thủ Việt Nam đạt thành tích này tại các mùa giải Mercedes Trophy trước. Ngay tại vòng loại trên sân golf Thủ Đức vào 26/12/2014, golf thủ Nguyễn Ngọc Thư giành được chiếc A250 AMG chỉ bằng một cú swing chính xác.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục