Chiếc sedan của Vinfast đã chuyển từ Paris về đến Việt Nam

Chia sẻ
Hình ảnh chiếc sedan màu ghi bạc với logo chữ V rõ nét vừa tham dự Paris Motor Show 2018 nay đã xuất hiện trong khu đô thị của VinGroup cho thấy hãng xe Vinfast sẽ trưng bày trước công chúng trong thời gian tới đây.

Chiếc sedan của Vinfast đã chuyển từ Paris về đến Việt Nam  ảnh 1
 Chiếc xe đang được dỡ hàng bên trong khu đô thị Vinhomes

Hôm nay (9/11/2018), hình ảnh chiếc sedan Vinfast LUX A2.0 bất ngờ được tung lên mạng xã hội cho thấy chiếc xe này đã xuất hiện tại Việt Nam. Bối cảnh của bức hình là xe đang được khui công ở trong khu đô thị Vinhomes. Vì vậy, dư luận cho rằng đây chính là một trong hai chiếc xe mà Vinfast đã đem trưng bày tại Paris Motor Show 2018 hồi tháng 10 vừa qua. LUX A2.0 là tên gọi cho dòng Sedan và LUX SA2.0 cho dòng SUV. 

Sự xuất hiện của Vinfast LUX A2.0 tại Việt Nam không mấy ngạc nhiên bởi theo lộ trình hãng xe Việt sẽ trưng bài cả chiếc sedan và SUV trước người dân trong nước dịp cuối năm.

Đây sẽ là cơ hội thú vị để người dân Việt Nam chiêm ngưỡng một sản phẩm được đầu tư rất nhiều tiền của gồm thiết kế của Ý, động cơ mua bản quyền từ BMW và nhiều linh phụ kiện sử dụng của các nhà cung cấp Châu Âu.

Chiếc sedan của Vinfast đã chuyển từ Paris về đến Việt Nam  ảnh 2

Chiếc sedan của Vinfast đã chuyển từ Paris về đến Việt Nam  ảnh 3

Cả hai chiếc sedan và SUV của Vinfast khi đưa vào sản xuất sẽ trang bị động cơ N20 của BMW. Loại động cơ n ày được biết đến khi hãng xe xứ Bavaria áp dụng trên hàng loạt mẫu xe mới nhất, trải dài từ sedan như Series 5, Series 3, roaster Z4 và cả SUV BMW X1, X3, với ưu điểm trọng lượng nhẹ, chỉ 4 xy-lanh nhưng mang lại độ hiệu quả rất cao.

Bên trong xe khá đầy đủ các trang bị tương ứng của một dòng xe sang như ốp da, bọc kim loại, vân gỗ, màn hình cảm ứng, công nghệ giải trí cao cấp...

Chiếc sedan của Vinfast đã chuyển từ Paris về đến Việt Nam  ảnh 4
 Hình ảnh chiếc sedan Vinfast tại khu trưng bày triển lãm Paris Motor Show 2018 vừa diễn ra cách đây chưa lâu 

Theo kế hoạch, hai chiếc ôtô của Vinfast sẽ sớm được bán tại thị trường Việt Nam trong năm 2019 và dư luận đang đồn đoán xe Vinfast được định vị sẽ nhắm tới đối thủ Mercedes-Benz hay BMW ngay tại thị trường trong nước. 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục