Chiếc Range Rover thần bí được tiết lộ

Chia sẻ

Tại triển lãm xe hơi Geneva 2013 hồi tháng Ba, một chiếc Range Rover độ của Hamann đã gây sốc với lớp sơn bóng hồng tím và ngoại hình hầm hố. Thông tin chi tiết về chiếc xe đến nay mới được Hamann công bố.

Chiếc Range Rover thần bí được tiết lộ ảnh 1
Dự án độ này có tên “MYSTERE” - một điều thần bí mà Hamann muốn truyền tải - được phát triển trên nền tảng một chiếc Range Rover thế hệ mới. Hamann đã thiết kế lại bộ bodykit thân rộng với các tấm ốp mở rộng thân xe tại khu vực các hốc bánh, thêm với một cấu trúc khe hút gió hầm hố trên ca-pô. Các tấm ốp mở rộng thân cũng kéo theo việc điều chỉnh lại các cửa xe và làm cho ngoại hình chiếc Range Rover thực sự gân guốc, tăng thêm 80mm về bề ngang. Sự nổi bật về kiểu cách cũng đến từ thiết kế của phần đầu xe với cản trước và lưới tản nhiệt mới hoàn toàn. Cấu trúc cản trước gồm cả cánh lướt gió và các khe hút gió rộng mở trong khi các đèn LED định vị được bố trí theo chiều thẳng đứng ở hai bên mép cản. Mặc dù ngoại hình được phủ lớp sơn hồng tím đặc biệt bóng như gương - một màu sắc mang tính huyền bí thì ca-pô và cánh lướt gió ở cản trước được chế tạo bằng carbon composite GFK đặc biệt.
Chiếc Range Rover thần bí được tiết lộ ảnh 2
Phía sau, Hamann chỉ thực hiện điều chỉnh nhỏ ở cản sau, tích hợp thêm bộ chụp cho ống xả thiết kế lại. Các thay đổi khác gồm một cơ cấu điện tử thay đổi độ cao cho phép chiếc Range Rover có thể hạ thấp xuống 40mm. Kết hợp với vẻ ấn tượng ngoại hình là bộ mâm đúc 23inch Edition Race hoặc Unique Forged của Hamann thiết kế, đi kèm với lốp 305/30R23. Hamann không đưa ra những hình ảnh về nội thất nhưng cũng có một số chi tiết được trang điểm kiểu cách và đều có logo Hamann. Mặc dù vậy, khách hàng cũng có thể đặt theo yêu cầu nếu muốn Hamann làm chiếc xe cá biệt hơn, các chất liệu sử dụng cao cấp như Alcantara, da cao cấp, sợi carbon, nhôm hoặc nhiều loại khác. Điều cuối cùng, cũng không lấy làm lạ với màu sắc thoạt nhìn có vẻ nữ tính này, nhưng quả thực Hamann đang muốn chinh phục hầu bao của những vị khách hàng từ Trung Đông giàu sụ.
Chiếc Range Rover thần bí được tiết lộ ảnh 3
Chiếc Range Rover thần bí được tiết lộ ảnh 4
Chiếc Range Rover thần bí được tiết lộ ảnh 5
Chiếc Range Rover thần bí được tiết lộ ảnh 6
Chiếc Range Rover thần bí được tiết lộ ảnh 7

Đại Mộc - nguồn: Hamann

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục