Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson

Chia sẻ
Những bản vẽ về 3 mẫu xe Pan America, Streetfighter và Custom  chưa từng xuất hiện trong lịch sử hơn 115 năm của Harley-Davidson vừa lộ diện.

Vào mùa thu 2018, hãng mô tô Mỹ Harley-Davidson đã "gây sốc" cho người yêu xe bởi bản kế hoạch từ nay tới năm 2020 đầy tham vọng và đột phá. Nằm trong nỗ lực lôi kéo thêm nhiều khách hàng trẻ tuổi hơn đến với thương hiệu, 3 mẫu xe được Harley-Davidson hé lộ tại thời điểm đó là Pan America, Streetfighter và Custom đều là những sản phẩm đột phá, chưa từng xuất hiện trong lịch sử hơn 115 năm của hãng. Tuy nhiên khi được ra mắt, chúng mới đang chỉ dừng lại ở dạng xe thử nghiệm, và Harley-Davidson cũng không hé lộ thêm thông tin chi tiết nào ngoài một số hình ảnh.

Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 1
 Harley-Davidson Pan America
Phải tới nay khi Harley-Davidson đăng ký bản quyền thiết kế của cả Pan America, Streetfighter và Custom tại châu Âu, một số chi tiết trên các phiên bản thương mại của chúng mới được hé lộ thêm. Về cơ bản, cả 3 mẫu xe này đều có thiết kế khá trung thành với nguyên mẫu thử nghiệm từng được Harley-Davidson hé lộ trước đó, với chỉ một số điểm khác biệt nhỏ. Bắt đầu từ mẫu adventure Pan America, chiếc xe được bán ra cho khách hàng sẽ có khung chống đổ 2 bên được chỉnh sửa một chút và cụm baga - chắn bùn sau dài hơn.
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 2
 
Ngoài ra, những điểm mới không thể bỏ qua của mẫu xe này bao gồm cặp ốp hai bên thân mới, lưới sắt chắn hai bên bánh sau và bộ mâm đúc 5 cánh kép thay cho bánh căm không săm. Nhiều khả năng Harley-Davidson sẽ vẫn dành bánh căm cho các phiên bản cao cấp của Pan America. Trong khi đó lưới sắt chắn bánh sau là một trang bị phổ biến trên những chiếc xe côn tay bán tại Ấn Độ. Nó cũng phần nào hé lộ quốc gia châu Á này sẽ là một trong những thị trường điểm của Harley-Davidson.
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 3
 
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 4
 
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 5
 
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 6
 
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 7
 Harley-Davidson Custom
Trong 3 mẫu xe, Custom có ít sự thay đổi nhất so với phiên bản thử nghiệm. Với mẫu cruiser "pha" flat tracker này, Harley-Davidson đã chỉ sắp đặt lại vị trí của đèn xi-nhan và gương chiếu hậu.
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 8
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 9
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 10
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 11
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 12
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 13

Harley-Davidson Streetfighter

 Cuối cùng, chiếc Streetfighter nay đã được thiết kế thêm gác chân cho người ngồi sau và chắn bùn sau. Ngoài ra, bộ ốp bảo vệ hai bên két nước làm mát cũng đã được thay đổi nhẹ. Cả 3 mẫu xe mới này được cho là sẽ sử dụng động cơ V-Twin DOHC 4 kỳ làm mát bằng chất lỏng, được phát triển dựa trên họ máy Revolution của chiếc power cruiser V-Rod trước đây. Dung tích xi-lanh của Pan America và Custom sẽ là khoảng 1.250cc, trong khi Streetfighter chỉ đạt 975cc.
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 14
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 15
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 16
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 17
 
Chi tiết thêm về 3 mẫu mô tô 2020 đột phá của Harley-Davidson ảnh 18
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục