Chi tiết loạt xe Nissan mới, khách Việt hào hứng trải nghiệm [VIDEO]

Chia sẻ

Tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018, rất nhiều khách hàng tập trung tại gian của Nissan để quan sát mẫu xe mới Terra và các phiên bản đặc biệt Navara, X-Trail và Sunny.

Chi tiết loạt xe Nissan mới, khách Việt hào hứng trải nghiệm [VIDEO] ảnh 1
 Gian hàng của Nissan Việt Nam tại Vietnam Motor Show luôn đông người xem

Dạo qua triển lãm ôtô Việt Nam đang diễn ra ở Tp.HCM, khá bất ngờ ở khu vực gian hàng Nissan Việt Nam từ sáng đến chiều tối rất đông người đến xem dù thương hiệu xe Nhật Bản mang đến 4 mẫu xe trưng bày do không gian nhà tổ chức hạn chế.

Chủ đề của Nissan Việt Nam tại kỳ triển lãm năm nay là “Chuyển động thông minh Nissan” và 4 mẫu xe X-Trail, Navara, Sunny và Terra đều đại diện cho từng phân khúc riêng nhưng cũng là nhóm loại xe đang có thị phần rất tốt ở Việt Nam. Nhu cầu của người dân từ đô thị cho tới các tỉnh xa đều có thể tìm thấy ở gian hàng Nissan.

Chi tiết loạt xe Nissan mới, khách Việt hào hứng trải nghiệm [VIDEO] ảnh 2
 Nissan Sunny Q-Series mới

Chiếc Nissan Sunny Q-Serries hấp dẫn hơn với gói trang bị nâng thẩm mỹ hơn trước bên cạnh trang bị cao cấp cho một chiếc sedan cỡ B. Nissan X-Trail V-series thiết kế đáp ứng thị hiếu khách hàng Việt Nam sở hữu những trang bị mà nhóm nghiên cứu Nissan đã mất nhiều năm tổng hợp từ người tiêu dùng. Mẫu bán tải Navara Premium Z cá tính và mạnh mẽ hơn nhờ thiết kế decal viền chạy dọc thân xe hoàn toàn mới, đồng thời thêm các tính năng hiện đại như camera lùi, camera hành trình với kết nối wifi, màn hình cảm ứng kết nối điện thoại thông minh. Và nhất là chiếc SUV 7 chỗ cỡ trung lần đầu xuất hiện là Nissan Terra không chỉ sở hữu kích thước lớn mà đi kèm rất nhiều công nghệ tiện ích, an toàn tiên tiến.

Xem clip trải nghiệm nhanh 4 mẫu xe Nissan và chia sẻ của khách tham quan tại VMS 2018:

Với sức hấp dẫn của từng mẫu xe Nissan trên, gian hàng trưng bày của hãng xe Nhật đón nhận nhiều phân khúc khách hàng đến để được quan sát, tư vấn. Đặc biệt hơn là gói khuyến mãi ngay trong triển lãm dành cho khách đặt cọc mua xe như giảm 10 triệu đồng với Nissan Terra, Sunny, giảm 8 triệu với Nissan X-Trail và Navara, đồng thời tặng phiếu miễn phí 01 can dầu động cơ, cũng góp phần khiến phòng tiếp khách của Nissan Việt Nam luôn tất bật người ra vào.

Xedoisong Team

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục