Chi tiết loạt phụ tùng độ Lumma cho SUV "hot" Range Rover Velar

Chia sẻ
 
Bên cạnh gói widebody cao cấp nhất có tên CLR GT, hãng độ Lumma Design tới từ Đức còn phát triển nhiều chi tiết nâng cấp ngoại thất đơn lẻ cho chiếc SUV Range Rover Velar.

Vào đầu tháng 2 này, Lumma Design đã trở thành hãng độ đầu tiên trên Thế giới công bố một bộ widebody kit thân rộng dành cho mẫu SUV đang rất "hot" hiện nay là Range Rover Velar. Có tên gọi CLR GT, gói độ này đã khiến cho Velar có ngoại hình mới cực "ngầu" và thể thao. Tuy nhiên do can thiệp và thay thế khá nhiều chi tiết ngoại thất của xe, gói CLR GT chỉ dành cho những "ay chơi thực thụ, không ngại việc "chế cháo" chiếc SUV đắt tiền của mình.

Chi tiết loạt phụ tùng độ Lumma cho SUV
 Tuy nhiên, Lumma cũng không quên đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng còn lại - những người muốn chiếc Velar của mình trở nên khác biệt nhưng không muốn can thiệp quá nhiều vào chiếc xe nguyên bản. Đó là lý do hãng độ tới từ Đức đã phát triển hàng loạt các phụ kiện bolt-on - có thể lắp và tháo rời mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới những chi tiết trên xe "zin".
Chi tiết loạt phụ tùng độ Lumma cho SUV
 Để bắt đầu, Lumma đã sản xuất những bộ nẹp nới rộng vòm bánh, khiến cho chiếc Velar rộng hơn khoảng 30mm về mỗi bên. Không có thiết kế quá "cơ bắp" như widebody CLR GT, bộ nẹp này được gắn vào xe bởi băng dính 2 mặt chịu lực và có thể dễ dàng bóc ra. Để vừa với những vòm bánh rộng hơn, Lumma Design cũng cung cấp các lựa chọn mâm đúc có đường kính lớn 22 hoặc 23 inch, sử dụng chung với gói CLR GT.
Chi tiết loạt phụ tùng độ Lumma cho SUV
Ở phía trước, bộ cản nguyên bản đã được bổ sung thêm một cánh khuếch tán ốp ở phía dưới, trong khi các gương chiếu hậu có thêm bộ ốp đồng màu với mui xe. Lumma Design đem tới cho khách hàng 2 lựa chọn thiết kế lưới tản nhiệt cho Velar: loại có thanh ngang giá 409 Euro (tương đương 11,3 triệu đồng) và lưới tổ ong kiểu thể thao giá 419 Euro (tương đương 11,6 triệu đồng).
Chi tiết loạt phụ tùng độ Lumma cho SUV
Tương tự như cản trước, khách hàng cũng có thể lựa chọn cánh khuếch tán ốp dưới cản sau nguyên bản của Velar. Đối với nội thất, hãng nâng cấp ngoại hình xe tới từ Đức đem tới các phụ tùng độ như bộ pedal thể thao chống trượt, cabin bọc trang trí theo yêu cầu, tay lái kiểu thể thao, các ghế ngồi với đệm mới và bộ thảm trải sàn với logo Lumma.
Chi tiết loạt phụ tùng độ Lumma cho SUV
 Mức giá cụ thể cho từng phụ kiện ngoại thất của Lumma dành cho Range Rover Velar tại châu Âu như sau: cánh gió trước 534 Euro (14,8 triệu đồng), bộ nẹp nới rộng thân xe 1.749 Euro (48,6 triệu đồng), mâm 22 inch màu khói 986 Euro (27,4 triệu đồng) và mâm 23 inch màu đen nhám 1.544 Euro (42,9 triệu đồng). Hiện tại, hãng cũng đang phát triển các gói độ công suất cho cả phiên bản máy xăng lẫn diesel của Velar.
Chi tiết loạt phụ tùng độ Lumma cho SUV
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục