Chi tiết đợt tăng giá xe lần thứ hai của Toyota Việt Nam

Chia sẻ

Toyota Việt Nam (TMV) đã gửi tới các đại lý của mình thông báo tăng giá bán xe từ 1/10 tới đây. Trong đó, nhiều mẫu xe đắt khách có mức tăng cao như Camry, lên tới 55 triệu đồng.

Chi tiết đợt tăng giá xe lần thứ hai của Toyota Việt Nam ảnh 1

Toyota Camry 2.5Q có mức tăng giá cao nhất, chênh lệch 55 triệu đồng

Kết thúc tháng Ngâu vừa qua, TMV mặc dù có lượng tiêu thụ xe giảm 14% so với tháng 7/2015 nhưng vẫn đạt tăng trưởng 8% so với cùng kỳ năm ngoái và vẫn dẫn đầu thị trường xe du lịch với 3.893 xe bất chấp Trường Hải đang bám đuổi khá sát (3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot bán được 3.322 xe).

Tuy nhiên, TMV vừa mới có động thái tăng giá đồng loạt các mẫu xe hiện có, bắt đầu từ tháng 10 tới đây, trong khi đối thủ Trường Hải lại rục rịch tung khuyến mại giảm giá kéo dài nhiều đợt từ đầu năm đến nay.

Thông báo tăng giá xe đã được TMV truyền đạt tới các đại lý và nhân viên bán hàng cũng đã sớm thông báo tới khách hàng. Đây là lần thứ hai trong năm, TMV tăng giá xe. Lần trước đó áp dụng từ tháng 3/2015 với 7 xe tăng giá, 3 xe giảm giá (và đều là 3 xe không bán chạy) và duy nhất có Camry không thay đổi.

Chi tiết đợt tăng giá xe lần thứ hai của Toyota Việt Nam ảnh 2

Bảng danh sách giá mới tại một đại lý của TMV

Ở lần tăng giá thứ 2, mẫu Camry có mức tăng cao nhất, từ 44 đến 55 triệu đồng. Xếp thứ nhì là Fortuner (tăng 37 đến 44 triệu đồng), tiếp đến là Altis tăng 31 đến 38 triệu đồng.

Riêng hai mẫu Land Cruiser Prado và Hilux không được nhắc đến về giá bán vì tháng 10 là thời điểm TMV dự kiến ra mắt xe mới.

Dưới đây là danh sách cụ thể giá bán các mẫu xe của TMV và giá chênh lệch do xedoisong.vn biên tập lại để bạn đọc nắm rõ:

Chi tiết đợt tăng giá xe lần thứ hai của Toyota Việt Nam ảnh 3

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục