Chi tiết 2 mẫu xe máy điện hoài cổ hiệu suất cao của ONYX

Chia sẻ
Hai mẫu xe máy điện ONYX có thiết kế hoài cổ, nhưng ẩn chứa bên trong khả năng vận hành mạnh mẽ, cùng thiết kế ấn tượng. 

Mới đây, thương hiệu xe máy điện ONYX có trụ sở tại San Francisco vừa giới thiệu hai dòng xe máy điện hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ những chiếc cổ điển từ những năm 70 và 80.

Chi tiết 2 mẫu xe máy điện hoài cổ hiệu suất cao của ONYX  ảnh 1
Hai mẫu xe của ONYX có thiết đơn giản, đậm chất hoài cổ với tên gọi ONYX RCR và ONYX CITY. Tuy được thiết kế với phong cách hoài cổ nhưng cả hai mẫu xe này được trang bị hệ thống truyền động cực kỳ khoẻ.

Chi tiết 2 mẫu xe máy điện hoài cổ hiệu suất cao của ONYX  ảnh 2
Mẫu xe điện có tên gọi ONYX RCR.
Đầu tiên, mẫu xe điện ONYX RCR được thiết kế khá “ngộ nghĩnh”, với phần thân xe dài với hộc chứa động cơ điện, pin. Xe trang bị hệ thống đèn pha dạng projector halogen, đèn hậu dạng LED.

Chi tiết 2 mẫu xe máy điện hoài cổ hiệu suất cao của ONYX  ảnh 3
Theo nhà sản xuất, cụm động cơ điện và pin của ONYX RCR có công suất và momen xoắn tương đương với động cơ dung tích 125cc. Theo đó, động cơ điện cho công suất 7,3 mã lực tại vòng tua 956 vòng/phút, momen xoắn cực đại 182Nm tại vòng tua 15.300 vòng/phút.  

Chi tiết 2 mẫu xe máy điện hoài cổ hiệu suất cao của ONYX  ảnh 4
Xe trang bị hệ thống giảm xóc và hệ thống phanh tương đối hoàn chỉnh như những chiếc xe thông thường. Với phuộc trước ống lồng, phuộc sau dạng lò xo cùng với hệ thống phanh trước đĩa đơn dường kính 220mm có thể chạy vào những cung đường gồ ghề. Chiếc xe điện ONYX RCR có khả năng tăng tốc từ 0-50km/h trong 4 giây và tốc độ tối đa 96,5km/h. Mỗi lần sạc đầy, xe có thể đi được quãng đường 120km.

Chi tiết 2 mẫu xe máy điện hoài cổ hiệu suất cao của ONYX  ảnh 5
Xe có đến 3 chế độ lái khác nhau gồm normal, eco và sport. Những tiện ích theo xe có thể kể đến như màn hình hiển thị LCD, hổ trợ cổng sạc USB 3.0, chìa khoá thông minh và ứng dụng kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth, hỗ trợ IOS và Android.

Trong khi đó, người anh em mẫu xe điện ONYX CITY có thiết kế có phần đơn giản hơn nữa, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong thành phố.

Chi tiết 2 mẫu xe máy điện hoài cổ hiệu suất cao của ONYX  ảnh 6
Về sức mạnh, mẫu xe điện ONYX CITY trang bị động cơ điện với sức mạnh tương đương một động cơ dung tích 50cc, công suất cực đại 3,3 mã lực tại vòng tua 860 vòng/phút, cho phép tăng tốc từ 0-25 km/h trong 5,4 giây, tốc độ tối đa 50km/h. Mỗi lần sạc đầy, xe điện ONYX CITY đi được khoảng 72km.

Chi tiết 2 mẫu xe máy điện hoài cổ hiệu suất cao của ONYX  ảnh 7
Theo nhà sản xuất, hai mẫu xe điện ONYX RCR và ONYX CITY có thiết kế lần lượt là 3.500 Euro (tương đương 92,6 triệu đồng) và 2.500 Euro ( tương đương 66,1 triệu đồng).

Đoạn clip giới thiệi hai mẫu xe  ONYX RCR và ONYX CITY:

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Honhusong
Gía sp

Cùng chuyên mục