Chi gần 100 triệu đồng tham gia lái thử Lamborghini Huracan trên băng

Chia sẻ

Chủ xe Lamborghini và người hâm mộ thương hiệu “bò tót” tại Việt Nam có thể tham gia trải nghiệm hai siêu xe Aventador và Huracan trên băng tuyết tại Nhật Bản vào tháng 1 năm sau.


Chi gần 100 triệu đồng tham gia lái thử Lamborghini Huracan trên băng ảnh 1

 

Học viện Lamborghini vừa công bố chương trình trải nghiệm lái xe Lamborghini trên băng. Trong đó, những người tham gia có thể cảm nhận uy lực của động cơ xe Aventador LP 700-4 Roadster và Huracan LP 610-4 trên các bề mặt trơn trượt với sự giúp sức của hệ truyền động 4 bánh. Qua đây, những người tham gia cũng có thể học được cách drift an toàn và các kỹ năng lái xe trên đường trơn trượt.

Chương trình sẽ chia ra các nhóm nhỏ với 2 người mỗi xe và tiền hành tại hồ Megamiko tại vùng Nagano, Nhật Bản (cách Tokyo khoảng 150km) từ 16-19/1/2015. Bất kỳ chủ xe hoặc người quan tâm tới Lamborghini tại Việt Nam đều có thể tham gia khi đăng ký tại Tầng 1 – Trung tâm thương mại Interserco, số 2 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội (Điện thoại: 04 3643 9999 | Hotline: 016 260 99999). Mức phí cho chuyến trải nghiệm này là 4.000 USD (chưa kể phí VAT).

Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên với những người tham gia, không chỉ bởi chi phí gần 100 triệu đồng cho chuyến du lịch lái siêu xe mà còn vì họ sẽ khó có cơ hội thứ hai để thực hiện điều tương tự, ngay cả khi sở hữu Lamborghini trong tay.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục