Chỉ 2 ngày Trailer “Fast and Furious 7” hút 11 triệu lượt xem

Chia sẻ

Phần 7 của series phim hành động Fast and Furious đã được giới thiệu chính thức bằng đoạn trailer nóng hổi, với những pha đua tốc độ nghẹt thở và phong cách nhập vai xuất thần của diễn viên quá cố Paul Walker.


Chỉ 2 ngày Trailer “Fast and Furious 7” hút 11 triệu lượt xem ảnh 1
Trong đoạn trailer mới công bố, Paul Walker cùng các đồng đội là Dominic "Dom" Toretto (Vin Diesel), Letty Ortiz (Michelle Rodriguez), Roman Pearce (Tyrese) và Tej Parker (Ludacris) tiếp tục tham gia vào một điệp vụ kịch tính. Tương tự các phần trước, những pha đua tốc độ, những màn nhào lộn nguy hiểm của các diễn viên sẽ khiến người xem thót tim.
Mở đầu trailer là hình ảnh dàn xe khủng được thả từ trên cao xuống trong bối cảnh hết sức "máu lửa". Sau đó, Paul Walker thủ vai Brian O'Connor đã không làm người hâm mộ thất vọng khi có màn nhảy từ nóc xe này sang nóc xe khác và thoát chết trong gang tấc. Pha bay người thoát khỏi chiếc xe đang lao xuống vực thẳm và hạ cánh đúng vào xe của đồng đội chắc chắn ghi đậm dấu ấn của nam tài tử tài năng mà đoản mệnh này.
Chỉ 2 ngày Trailer “Fast and Furious 7” hút 11 triệu lượt xem ảnh 2

Diễn viên Paul Walker xuất hiện trong đoạn trailer nóng hổi

Chỉ 2 ngày Trailer “Fast and Furious 7” hút 11 triệu lượt xem ảnh 3

Dàn xe khủng chuẩn bị được thả dù từ máy bay.

Chỉ 2 ngày Trailer “Fast and Furious 7” hút 11 triệu lượt xem ảnh 4

Pha bay người thoát chết ấn tượng của Paul Walker trong phim.

Phần 7 của series phim bom tấn dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm sau và được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của hai phần trước với doanh thu toàn cầu hơn 1,4 tỷ USD. 
Trailer được đăng tải cách đây 2 ngày nhưng đã thu hút gân 11 triệu lượt xem.

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục