Chevrolet Spark 2016 lần đầu lộ nội thất

Chia sẻ

Chỉ vài ngày sau khi Chevrolet công bố hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu xe giá rẻ Spark 2016 thì ảnh nội thất của nó đã bị phát tán trên mạng Internet.

Chevrolet Spark 2016 lần đầu lộ nội thất ảnh 1

 

Trên trang bobaedream của Hàn Quốc, một hình ảnh khá chi tiết về khoang ghế ngồi trước cùng bảng điều khiển, vô lăng của Chevrolet Spark 2016 đã hé lộ. Với thông tin này cùng việc một nguyên mẫu được thử nghiệm tại Hàn Quốc trước đó có thể khẳng định Spark thế hệ mới được sản xuất tại nhà máy của GM ở xứ sở kim chi cùng với Opel Karl và Vauxhall Viva. Và có lẽ cũng chính vì lẽ đó, dù có sự khác biệt ở ngoại thất thì nội thất của 3 mẫu xe này có quá nhiều điểm chung.
Chevrolet Spark 2016 lần đầu lộ nội thất ảnh 2

Với hình ảnh trên có thể thấy nội thất của Spark 2016 có dạng thiết kế chữ V đã xuất hiện trên các thế hệ trước đó dù rằng ở góc độ nào đó, nội thất đã được nâng cấp nhẹ để tinh tế và thanh thoát hơn. Ngoài ra, chiều dài cơ sở của Spark mới được cho là sẽ tăng lên - điều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ rộng rãi của không gian bên trong.

Chất lượng bức ảnh thấp cộng với góc chụp đã không thể cho người xem thấy được chi tiết ở bảng điều khiển. Nhưng chắc chắn chi tiết này cũng sẽ được nâng cấp.

Mọi thông tin chi tiết hơn sẽ còn được Chevrolet “nhử” từ nay tới lễ ra mắt chính thức vào ngày 2/4 tại cả triển lãm ở New York và Seoul. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục