Chevrolet Silverado 2014

Chia sẻ

Silverado 2014 hoàn toàn mới là mẫu xe bán tải cỡ lớn được Chevrolet cải tiến toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng, tiếp tục thể hiện sức cường tráng, hiện đại và đắc lực hơn trong công việc.

Chevrolet Silverado 2014 ảnh 1
Silverado mới được chế tạo trên nền tảng truyền thống chế tạo xe tải 95 năm của Chevrolet. Cùng với nhiều đặc tính nâng cấp ở mẫu xe mới 2014 như hệ thống lái, hệ thống treo và phanh là 3 phiên bản động cơ EcoTec3 mới mạnh mẽ và hiệu quả cao, vận hành êm ái hơn, khoang cabin tiện nghi hơn. Thiết kế ngoại hình của Silverado 2014 vẫn duy trì những đường nét cứng cáp theo truyền thống xe tải của Chevy nhưng được làm tinh tế và hiện đại. Thiết kế mới cơ bắp hơn, tiện dụng hơn và hiệu năng khí động học cũng tốt hơn, góp phần đáng kể vào cải thiện tính năng vận hành cho xe. Điểm đặc trưng của Silverado là các hốc bánh xe có dạng hình thang và đường nét tổng thể vuông vức. Phần đầu xe với lưới tản nhiệt lớn được chia đôi theo chiều ngang, cùng với phần cản trước rộng và bóng loáng tinh tế.
Chevrolet Silverado 2014 ảnh 2
Bên dưới ca-pô, Chevy trang bị cho 2014 Silverado 1500 ba phiên bản động cơ EcoTec3 hoàn toàn mới, gồm một phiên bản V6 và hai phiên bản V8, được phát triển đặc biệt cho đặc trưng sử dụng đối với dòng xe tải cỡ lớn. Cả ba động cơ được tích hợp hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp, hệ thống ngắt xi-lanh tiết kiệm nhiên liệu và hệ điều khiển van biến thiên. Phiên bản động cơ V6 có dung tích 4.3L, động cơ V8 5.3L được thiết kế đem lại lực kéo lớn nhưng hiệu quả kinh tế cao, trong khi phiên bản mạnh mẽ nhất là động cơ V8 6.2L đáp ứng những nhu cầu vận chuyển hàng trọng tải nặng.
Chevrolet Silverado 2014 ảnh 3
Ngoài ra, phiên bản Z71 được phát triển đặc biệt đáp ứng khả năng vượt địa hình khó, cho phép với các gói trang bị LT và LTZ. Chiếc Z71 gồm một số đặc tính khác biệt như các bộ giảm xóc ống đơn Rancho, móc kéo dây phía trước, các lốp đa địa hình 18 hoặc 20 inch, hệ thống kiểm soát xuống dốc, bộ khoá vi sai cầu sau tự động.
Chevrolet Silverado 2014 ảnh 4
Chevrolet Silverado 2014 ảnh 5
Chevrolet Silverado 2014 ảnh 6

Minh Hải - nguồn: GM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục