Chevrolet đem đến màn trình diễn đầy sắc màu hiện đại tại VMS 2017

Chia sẻ
Tại gian hàng bên trong Triển lãm ôtô Việt Nam 2017, thương hiệu xe Mỹ là Chevrolet đã đem tới 3 mẫu xe đáng chú ý là Trailblazer, Bolt và xe thể thao Corvette Grand Sport.

Tại kỳ triển lãm lần thứ 13 của Vietnam Motor Show 2017 (VMS) đang diễn ra ở Trung tâm hội trợ SECC (quận 7, Tp.HCM), thương hiệu xe Mỹ mang đến sắc màu của cuộc sống đô thị sôi động với tất cả các mẫu xe hiện đang bán, đồng thời giới thiệu thêm 3 mẫu xe đáng chú ý là Trailblazer, Bolt và xe thể thao Corvette Grand Sport.

(Bấm Play để xem màn trình diễn của Chevrolet) 

Không gian trưng bày của Chevrolet mang thông điệp về công nghệ làm chủ cuộc sống, với tâm điểm là chiếc Corvette Grand Sport và mẫu xe "xanh" Bolt EV trên sân khấu chính. Ở sân khấu dưới, các mẫu xe trưng bày đều mang gam màu trắng đen hấp dẫn. Kết hợp với ánh sáng và màn hình lạ mắt, thông điệp à Chevrolet muốn gửi đến đó là công nghệ làm chủ cuộc sống. Từ chiếc xe đa dụng lần đầu xuất hiện Trailblazer cho đến mẫu xe xanh thân thiện môi trường Bolt EV, hay chất "chơi" với xe thể thao tốc độ Corvette Grand Sport.

Chevrolet đem đến màn trình diễn đầy sắc màu hiện đại tại VMS 2017 ảnh 1
 Tâm điểm của gian hàng là chiếc Corvette Grand Sport.
Chevrolet đem đến màn trình diễn đầy sắc màu hiện đại tại VMS 2017 ảnh 2
 Thể hiện là một nhà sản xuất hiện đại, Chevrolet đem đến mẫu xe Bolt EV kết hợp xăng điện nhưng đặc biệt có thể chạy riêng động cơ điện với quãng đường trên 300 km
Chevrolet đem đến màn trình diễn đầy sắc màu hiện đại tại VMS 2017 ảnh 3
 "Tân binh" Trailblazer hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Toyota Fortuner
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục