Chevrolet Colorado sắp lột xác nhằm thoát đáy thị trường Việt

Chia sẻ

Luôn nằm trong nhóm những mẫu ôtô bán chậm nhất thị trường Việt Nam cả năm qua, Chevrolet Colorado sắp ra phiên bản mới giá rẻ hơn tới 14 triệu đồng so với phiên bản trước.


Chevrolet Colorado sắp lột xác nhằm thoát đáy thị trường Việt ảnh 1

Chevrolet Colorado xuất hiện tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2014

GM Việt Nam vừa phát đi thư mời tham gia sự kiện ra mắt xe Chevrolet Colorado phiên bản mới vào ngày 19/1 tới đây tại Hà Nội. Trước đó, thế hệ mới của bán tải này đã xuất hiện tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2014 với mức giá bán lẻ đề xuất là 719 triệu đồng, thấp hơn tới 14 triệu đồng so với phiên bản trước. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.
Với việc tung ra thế hệ mới, GM Việt Nam đang cho thấy nỗ lực cạnh tranh trên phân khúc bán tải rất hấp dẫn nhưng cũng vô cùng chật hẹp bởi top trên là Ford Ranger hay Mazda BT-50, Toyota Hilux đã và đang có sức tiêu thụ rất lớn và áp đảo các cái tên phía dưới, trong đó có Chevrolet Colorado.
Chevrolet Colorado sắp lột xác nhằm thoát đáy thị trường Việt ảnh 2

Trong tháng 12 vừa qua, mẫu bán tải của Mỹ đã tiêu thụ được 15 chiếc, giúp cả năm ghi nhận 114 chiếc tới tay khách hàng. Điều đó khiến Chevrolet Colorado phải nằm trong nhóm 2 xe bán tải bán chậm nhất và 10 xe ôtô bán chậm nhất thị trường Việt Nam năm 2014. Đây là kết quả không tương xứng với một chiếc bán tải cũng được đánh giá cao tại thị trường quê nhà. Khó có thể nói rằng phiên bản mới sẽ giúp Colorado đuổi kịp nhóm dẫn đầu nhưng bước đi này của GM chắc chắn sẽ khiến top 3 phải canh chừng. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục