Chevrolet Camaro RS vàng rực rỡ tại VMS2014

Chia sẻ

Xuất hiện cùng với ngôi sao điện ảnh người Mỹ gốc Việt Dustin Nguyễn, mẫu xe cơ bắp Mỹ Chevrolet Camaro nổi bật trong màu sơn vàng, thu hút không ít ánh nhìn của khách tham quan và là một trong những mẫu xe thể thao ấn tượng nhất tại triển lãm lần này.

Cùng với Chevrolet Cruze Black Edition, Chevrolet Colorado Sport, GM Việt Nam còn giới thiệu tại triển lãm lần này mẫu xe thể thao cơ bắp 2 cửa 2+2 chỗ Chevrolet Camaro RS, ngôi sao trong loạt phim bom tấn Transformers.

Đây không chỉ là tâm điểm trong gian hàng của GM Việt Nam, mà còn là một trong những mẫu xe hút mắt nhất triển lãm, nhờ thiết kế thể thao, mạnh mẽ, đậm chất cơ bắp Mỹ và nổi bật trong màu sơn vàng rực rỡ. Chevrolet Camaro RS trang bị động cơ V6, dung tích 3.6L, công suất cực đại 323 mã lực ở tốc độ quay 6.800 vòng/phút.

Chevrolet Camaro RS vàng rực rỡ tại VMS2014 ảnh 1
Chevrolet Camaro RS vàng rực rỡ tại VMS2014 ảnh 2
Chevrolet Camaro RS vàng rực rỡ tại VMS2014 ảnh 3
Trong khi Chevrolet Camaro RS rực rỡ trong màu vàng nổi bật thì Chevrolet Cruze Black Edition lại trái ngược với toàn một màu đen, bao gồm cả màu sơn, nội thất, mâm. Đây là sản phẩm sản xuất và đưa ra thị trường với số lượng giới hạn, sử dụng động cơ Ecotec 1.8L DOHC. Các trang bị đáng chú ý khác của mẫu sedan này bao gồm hệ thống điều khiển hành trình cruise control, đèn pha halogen tự động, điều hòa tự động, khóa thông minh, khởi động bằng nút nhấn...
Chevrolet Camaro RS vàng rực rỡ tại VMS2014 ảnh 10

 

Chevrolet Camaro RS vàng rực rỡ tại VMS2014 ảnh 11

 

Chevrolet Camaro RS vàng rực rỡ tại VMS2014 ảnh 12

 

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục