Chàng trai người Nga xuyên Việt bằng Honda Win 100

Chia sẻ

Bằng các phương tiện rẻ tiền như xe đạp, tàu hoả, đi bộ, chèo thuyền…và cuối cùng là một chiếc Honda Win 100, anh chàng người Nga đã thực hiện chuyến xuyên Việt như trong mơ qua clip tuyệt đẹp dài gần 4 phút.


Chàng trai người Nga xuyên Việt bằng Honda Win 100 ảnh 1

Hình ảnh Georgy Tarasov chạy xe Win ở Việt Nam. Ảnh chụp từ clip

Hai anh em Tarasov người Nga ghi lại những hình ảnh trong chuyến du lịch xuyên Việt vào tháng 9/2014.
Georgy Tarasov (nhân vật chính trong video) nói rằng làm video là sở thích của anh, và cũng là nguồn thu nhập chính hiện nay. Georgy Tarasov, 23 tuổi, sống ở Moscow cho biết hai anh em sản xuất đoạn video với kinh phí rất thấp vì phải tiết kiệm tiền.
"Việt Nam là lựa chọn phù hợp, chúng tôi biết lái xe máy nên cũng dễ dàng. Chúng tôi cũng không mất nhiều thời gian suy nghĩ, quyết định mua vé và đi trong 45 ngày.

"Ngày nào chúng tôi cũng quay. Sau khi quay lại Moscow thì tôi dựng và chỉnh sửa hình ảnh mất thêm một tháng rưỡi nữa."

Mọi ý tưởng trong video cũng đều nảy sinh trong chuyến đi.

Clip ý nghĩa về chuyến khám phá Việt Nam của hai anh em Tarasov 

Khó khăn lớn nhất trong chuyến đi là không thể mang theo nhiều thiết bị quay phim. Hai anh em Tarasov dùng máy Canon 5D Mark 3 để có được độ tương phản và hòa màu tốt hơn.

Toàn bộ thiết bị quay, gồm cả bộ ống kính, chân máy và bộ ray đều được chất lên xe, và rất nhiều cảnh trong video được quay từ xe máy.

Với Georgy, "Việt Nam đẹp đến kinh ngạc. Mọi người đều rất tuyệt, cảnh đẹp đến ngạt thở. Tôi mong được tiếp tục khám phá và lại có dịp được ghi hình những nơi đẹp như thế.

"Tôi hy vọng người Việt Nam thích video của mình. Tôi cảm ơn người Việt đã có những bình luận tích cực và gửi thư đến cho chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều."

Theo BBC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục