Chàng trai khỏa thân chạy đâm đầu vỡ cửa xe Mazda

Chia sẻ

Một chàng trai 21 tuổi tại California đã bị bắt sau khi chạy bộ trong tình trạng khỏa thân và đâm đầu vào cửa kính sau xe Mazda.

Chàng trai khỏa thân chạy đâm đầu vỡ cửa xe Mazda ảnh 1
Vụ việc hy hữu này xảy ra vào khoảng 11h30 tối thứ 7 vừa qua tại một hầm gửi xe ở Anaheim, California. Đoạn video an ninh ghi lại cho thấy một chàng thanh niên trong tình trạng không một mảnh vải che thân đã lao nhanh trên đường thẳng sau đó đâm đầu vào phía sau một chiếc xe Mazda. Kết cục, anh này bị thương khá nặng còn chiếc xe bị vỡ kính sau.

Một nhân chứng lúc đó là Clarisa Vidrio cho biết: “Tôi vào xe của mình và nhìn qua gương thấy anh ta lao tới từ phía sau. Anh ta đâm sầm vào cửa sau xe của hàng xóm nhà tôi, chiếc xe đỗ ngay cạnh sát bên phải tôi lúc đó. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Tôi đã rất hoảng sợ. Tôi không biết phải làm gì lúc đó cả, chỉ biết lùi xe. Thế nhưng anh ta với cơ thể đầy máu đã bám theo tôi, nhảy lên kính chắn gió. Tôi quá hoảng hốt, chỉ biết đánh lái đi và anh ta bị văng xuống dưới”.

Chủ nhân của chiếc xe xấu số là Charlie Barnes cũng hoảng hốt không kém: “Lúc đầu nghe người hàng xóm kể lại, tôi còn không tin vào tai mình”.

Người thanh niên được xác định là Garrett Smith (21 tuổi) cũng sống tại California. Hiện anh chàng này đã bị bắt giữ và đối mặt với tội danh phá hoại tài sản.

 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục