Chân dung nhà vô địch đầu tiên của mùa giải đua xe địa hình đối kháng KOK 2018

Chia sẻ
Vòng chung kết của giải đua mùa thứ nhất Knock Out the King (KOK) đã chính thức khép lại với sự kịch tính khi bước vào trận bán kết nhưng lại bất ngờ ở cuộc đối đầu chung kết.

Sau ngày đầu sôi nổi đua phân hạng, cuộc đua xe địa hình đối kháng đầu tiên tại Việt Nam KOK 2018 đã bước sang ngày thứ hai (25/3/2018), cũng là ngày diễn ra các cặp đấu để tìm đường đến chức vô địch.

Clip toàn cảnh vòng chung kết KOK 2018 mùa giải đầu tiên 

KOK mùa giải đầu tiên đã có 36 đội đã đăng ký tham gia. Tuy nhiên, cuộc chơi tốc độ khắc nghiệt sau ngày đua đầu đã loại bớt 20 đội và chỉ có 16 đội xuất sắc nhất bước vào lượt thi đấu Knock-Out. Trong đó, nữ tay đua duy nhất của giải cũng đã ngậm ngùi trở thành khán giả ở ngày thi đấu thứ hai mặc dù chị nhận được sự cổ vũ nhiệt thành từ khán giả.

Chân dung nhà vô địch đầu tiên của mùa giải đua xe địa hình đối kháng KOK 2018 ảnh 1
 Cuộc đối đầu giữa Mitsubishi Triton và Ford Ranger ở trận chung kết KOK 2018

Ngày thi đấu thứ hai trở nên hấp dẫn khi cuộc đua bước vào vòng bán kết. Ở trận bán kết 2 diễn ra giữa hai tay đua Trần Phát (Ford Ranger) và Nguyễn Anh Tú (Mitsubishi Triton), cả hai liên tục bám đuổi nhau từng giây trên đường đua cho đến khi cách đích cũng chỉ về chênh nhau có vài giây. 

Đoạn video ghi lại màn đua kịch tính ở trận bán kết 2

Sau khi vượt qua Anh Tú để vào trận chung kết, tay đua Trần Phát tiếp tục gây bất ngờ bởi một chiến thắng...dễ dàng trước tay đua Đỗ Hoàng Trung (Mitsubishi Triton) bởi xe của Hoàng Trung đã gặp sự cố khi vừa gần hoàn thành vòng đua đầu tiên khiến anh phải bỏ cuộc.

Kết quả cuối cùng, Trần Phát với chiếc Ford Ranger của mình đã ung dung về đích và ẵm trọn giải Nhất trị giá 150 triệu đồng. Đây cũng được coi là phần thưởng giá trị nhất từ trước tới nay trong các giải offroad tổ chức ở Việt Nam.

Chân dung nhà vô địch đầu tiên của mùa giải đua xe địa hình đối kháng KOK 2018 ảnh 2
Chân dung nhà vô địch của KOK 2018 mùa giải đầu tiên 
Chân dung nhà vô địch đầu tiên của mùa giải đua xe địa hình đối kháng KOK 2018 ảnh 3
 Tạo KOK 2018, không hiếm những chiếc xe đua đã nổ túi khí do tay đua thi đấu quá...sung
 
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục