Chân dài rửa xe tại Đại hội mô tô Đà Nẵng 2015

Chia sẻ
Đây là một trong những hoạt động “nóng bỏng” của nhà tài trợ Motul, hứa hẹn tạo sức hấp dẫn ở Đại hội mô tô lớn nhất cả nước năm 2015, sẽ diễn ra 2 ngày 29-30/06 tại Đà Nẵng.
Chân dài rửa xe tại Đại hội mô tô Đà Nẵng 2015 ảnh 1

Chân dài "Motul girl"

Với hơn 50 câu lạc bộ đến từ cả ba miền Bắc-Trung-Nam, Đại hội mô tô Đà Nẵng 2015 sẽ là đại hội mô tô lớn nhất cả nước năm nay, diễn ra hai ngày 29 và 30/06 sắp tới với nhiều hoạt động đặc sắc, thú vị. Tham gia với tư cách là nhà tài trợ chương trình, Motul sẽ mang tới sự kiện một số hoạt động góp phần thêm sôi động phong phú, mà đáng chú ý là hoạt động thay nhớt, rửa xe do dàn chân dài được Motul tuyển chọn thực hiện, bên cạnh đó là những màn dạ tiệc, trò chơi vui  nhộn. Khách tham dự đại hội cũng sẽ có cơ hội chụp ảnh lưu niệm và nhận ảnh liền tay. Các biker có thể tham gia bốc thăm may mắn để được thay dầu nhớt Motul 300V miễn phí.

Chương trình sẽ diễn ra từ 13h đến 22h ngày 29/06 tại bãi biển khách sạn Holiday Beach, thành phố Đà Nẵng.

Chân dài rửa xe tại Đại hội mô tô Đà Nẵng 2015 ảnh 2

Motul Stunt Fest 2015

Từ đầu năm đến nay, hãng dầu nhớt Motul liên tục đồng hành với các sự kiện sôi nổi trong cộng đồng mô tô và xe máy ở Việt Nam. Nổi bật là ngày hội Motul Stunt Fest 2015 diễn ra đầu tháng 3 ở SVĐ Phú Thọ, TP.HCM với các màn trình diễn stunt tuyệt kỹ của những khách mời stuner đẳng cấp quốc tế, sự kiện Motul Moto Club Festival 2015 diễn ra giữa tháng 04/2015 ở cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội hay mới đây nhất là Motul đồng hành với các màn trình diễn xe hơi mạo hiểm của Subaru do kỷ lục gia Russ Swift thực hiện ở TTTM VivoCity, TP.HCM.


TTTT

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục