Cầu thủ nhí Toyota Việt Nam đấu tuyển nhí Nhật Bản

Chia sẻ

Đội tuyển nhí được lựa chọn từ Trại hè bóng đá Thiếu niên Toyota 2015 vừa có 3 trận giao đấu với các đội tuyển nhí tại Nhật Bản với các kết quả khác nhau. 

Cầu thủ nhí Toyota Việt Nam đấu tuyển nhí Nhật Bản ảnh 1

“Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2015” do Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) lần đầu tiên tổ chức, đã kết thúc với chuyến đi Nhật Bản, diễn ra từ ngày 27 đến 31/8/2015, dành cho 18 thí sinh đã xuất sắc vượt qua hơn 2.000 thí sinh đến từ các tỉnh thành phố trên cả nước.

Trận đấu đầu tiên giữa đội thiếu niên Toyota Việt Nam với Đội bóng thiếu niên SAGANTOSU - đội tuyển trẻ của Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản, với đội hình 11:11 đã kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về đội chủ nhà. Trận đấu thứ 2 với câu lạc bộ thuộc Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản, các cầu thủ nhí của chúng ta tiếp tục để thua 1-2 trước đội bạn. Tuy nhiên đến trận thứ 3 cũng là trận cuối cùng trước một câu lạc bộ khác của Liên đoàn bóng đá chuyện nghiệp Nhật Bản, các em đã giành lại chiến thắng 3-0 cho đội tuyển.
Cầu thủ nhí Toyota Việt Nam đấu tuyển nhí Nhật Bản ảnh 2

Có thể nói sau 3 trận đấu giao hữu, các em thu nhận thêm không chỉ những kinh nghiệm khi thi đấu trên sân cỏ mà còn những bài học về tinh thần đồng đội, tinh thần thượng võ giúp các em nâng cao khả năng thi đấu, rèn luyện để có thể trở thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh các trận đấu giao hữu, các em được đi tham quan nhiều địa danh nổi tiếng của đất nước Nhật Bản để tìm hiểu về một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới, như Thành Cổ Saga, Khu Phố Châu Âu Huis Ten Bosch ở thành phố Nagasaki, Tháp truyền hình cao nhất thế giới Toyota Sky tree, Chùa Cổ nhất Nhật bản Sensoji temple, Odaiba và Mega web, Bảo tàng lịch sử Toyota.
Cầu thủ nhí Toyota Việt Nam đấu tuyển nhí Nhật Bản ảnh 3

Đây sẽ là hành trang góp phần giúp các em trưởng thành hơn trong học tập, trong cuộc sống, để sau này các em sẽ trở thành đại diện cho thế hệ những chủ nhân tương lai của đất nước.Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục