Cầu kỳ như xe Porsche Panamera phủ dày hoa cưới tại Hà Nội

Chia sẻ

Đám cưới của một cặp đôi sống ở Hà Nội đã được tô điểm cầu kỳ bằng chiếc Porsche Panamera phủ tràng hoa kéo dài từ đuôi lên tới đầu xe. Đặc biệt, chiếc xe dâu đã phải nhờ tới sự hộ tống của nhóm xe Harley Davidson để đi từ Hà Nội tới Hải Dương. 


Cầu kỳ như xe Porsche Panamera phủ dày hoa cưới tại Hà Nội ảnh 1

Hình ảnh rước dâu từ Hà Nội đến Hải Dương của chiếc xe thể thao tiền tỷ, trang trí hoa cầu kỳ đang gây "bão" trên mạng xã hội

Đám cưới vừa diễn ra cách đây vài hôm và những bức ảnh được cô dâu chia sẻ lên mạng xã hội đã gây “bão” bởi mức độ chịu chi của gia chủ. Theo người trong giới, riêng tiền hoa không cũng đã khá tốn kém.
Cầu kỳ như xe Porsche Panamera phủ dày hoa cưới tại Hà Nội ảnh 2

Hoa cưới kết thành tràng dài phủ từ đuôi tới đầu xe

Panamera là dòng sedan thể thao sang trọng của hãng xe Đức Porsche với giá bán ở Việt Nam từ 5 đến hơn chục tỷ đồng tuỳ theo trang bị đi kèm. Xe có thiết kế kéo dài trục cơ sở tạo nên không gian sang trọng và thoải mái bên trong. Tràng hoa cưới khi “dệt” thành một dải từ đuôi tới đầu xe khá cầu kỳ, gây khó tháo rời nếu di chuyển xa. Vì vậy, nhà trai đã để nguyên đưa dâu một quãng đường dài từ Hà Nội tới nhà gái ở Hải Dương.

Cầu kỳ như xe Porsche Panamera phủ dày hoa cưới tại Hà Nội ảnh 3

Phần kính chắn gió phủ hoa dày khiến việc lái xe khá khó khăn

Để hỗ trợ lái xe Porsche Panamera bị hoa cưới che bớt khoảng quan sát ở kính lái, một nhóm chơi xe Harley Davidson đã tham gia dẫn đoàn từ Hà Nội tới Hải Dương. Hành trình kết thúc tốt đẹp nhưng sau khi đăng tải lên mạng, ngoài sự trầm trồ về mức độ cầu kỳ của xe cưới, không ít ý kiến cho rằng cách kết hoa như vậy khiến việc tham gia giao thông trở nên nguy hiểm.

Clip đoàn xe Harley Davidson hộ tống xe hoa
Ảnh: Miu Xinh
Clip: Dũng Cruiser

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục