Castrol khởi động "Ngày hội tự hào người thợ máy 2017"

Chia sẻ
 
Với chủ đề “Kết nối đam mê, vững bước thành công”, chương trình "Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy 2017" vừa được Castrol chính thức khởi động ngày 02/06 tại TP.HCM.
Castrol khởi động
 Ông Nguyễn Phước Toàn - Tổng Giám đốc của Castrol BP Việt Nam - công bố khởi động chương trình  "Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy 2017"
 "Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy 2017" là chương trình do Castrol tổ chức nhằm tạo ra sân chơi gắn kết cộng đồng thợ máy sửa xe trên khắp cả nước, cùng tôn vinh và chia sẻ niềm đam mê nghề nghiệp của mình. Thông qua cuộc thi, cộng đồng thợ máy có cơ hội tiếp cận và cập nhật những kiến thức kỹ thuật sửa xe mới nhất cũng như công nghệ dầu nhờn tiên tiến.

“Chúng tôi hiểu rằng những người thợ máy luôn xứng đáng được trân trọng và tôn vinh vì những đóng góp thầm lặng cho xã hội. Thông qua chương trình Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy, chúng tôi mong muốn mang đến những kiến thức cập nhật nhất về kỹ thuật sửa xe cũng như công nghệ dầu nhờn tiên tiến; đồng thời tạo ra sân chơi để những người thợ máy cùng hội tụ và thể hiện tay nghề cũng như chia sẻ những đam mê nghề nghiệp.” - Ông Nguyễn Phước Toàn - Tổng Giám đốc của Castrol BP Việt Nam chia sẻ tại cuộc họp báo.

Castrol khởi động
 Chú Phạm Quốc Dũng (giữa) và anh Nguyễn Hoàng Huân (phải) chia sẻ câu chuyện nghề đầy cảm hứng của mình
Chương trình năm nay với chủ đề “Kết nối đam mê, vững bước thành công” hứa hẹn sẽ hào hứng và thách thức hơn những năm trước, mang đến nhiều đổi mới, bao gồm việc mở rộng các khóa đào tạo thợ máy theo quy mô lớn trên toàn quốc cùng các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm.
Bên cạnh đó, hoạt động “Cùng thợ máy tiếp bước đam mê” sẽ là một trong những điểm sáng của chương trình năm nay. Đây là cơ hội để những người thợ máy tài năng giao lưu, lan tỏa tình yêu nghề, chia sẻ những thành công về nghề cũng như truyền cảm hứng cho những thế hệ kỹ sư và người thợ máy tương lai. 

Chương trình "Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy 2017" sẽ diễn ra xuyên suốt khắp các tỉnh thành cả nước kể từ ngày khởi động, các thí sinh sẽ trải qua nhiều khóa đào tạo và cuộc tranh tài từ lý thuyết đến thực hành để giành tấm vé tham dự đêm Vinh Danh sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10/2017.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục