Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam

Chia sẻ
Hiện đang là 2 trong những chiếc siêu xe được đầu tư độ "khủng" nhất tại Việt Nam, Lamborghini Huracan và McLaren 570S độ full bodykit Vorsteiner đã có dịp "so dáng" cùng nhau tại Sài Gòn vào cuối tuần qua.

Sau một thời gian liên tục đưa các siêu xe đẳng cấp Thế giới về nước, giới siêu xe tại Việt Nam đang tiếp tục đưa cuộc chơi lên một đẳng cấp mới bằng cách đầu tư độ "khủng" những chiếc siêu xe. Thời gian vừa qua, những người yêu xe đã có dịp xôn xao trước sự xuất hiện của những bản độ Ferrari 458 Italia Liberty Walk hay Lamborghini Aventador độ mâm Novitec NV1... Mới đây, 2 bản độ siêu xe "hết bài" từ Lamborghini Huracan và McLaren 570S cũng đã xuất hiện tại Sài Gòn.

Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 1
 
 Theo dân chơi xe đánh giá, hiện tại 2 chiếc xe này là những siêu xe độ bài bản và "khủng" nhất tại Việt Nam. Dù tới từ 2 thương hiệu siêu xe khác nhau, nhưng 2 chiếc Lamborghini Huracan và McLaren 570S này đã được "độ bài" khá giống nhau. Cả 2 chiếc xe đều có thân được dán decal đổi màu, đều lắp full bodykit phong cách siêu xe đua từ hãng Vorsteiner, đều có mâm Forgiato và sử dụng hệ thống xả độ.
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 2
 
 Trong 2 chiếc xe này, chiếc Lamborghini Huracan đã được "ra đời" trước khi hoàn thành việc độ vào tháng 5 và hiện là chiếc Huracan "khủng" nhất đang có mặt ở nước ta. Nó cũng khá nổi tiếng khi được các trang tin về xe nổi tiếng Thế giới như Carscoops hay chính hãng mâm Forgiato đăng ảnh.
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 3
 
 Sau khi chiếc Huracan hoàn thành, tới lượt siêu xe McLaren 570S được dân chơi Việt đưa ra "lột xác". Cũng được độ lại theo phong cách tương tự, thời gian hoàn thành bản độ này mất khoảng hơn 2 tháng và chiếc xe đã chính thức lăn bánh trong hình dạng mới vào đầu tháng 9 này.
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 4
Đi sâu hơn vào chi tiết, chiếc Lamborghini Huracan đã được độ full gói bodykit mang tên Novara của hãng độ Mỹ Vorsteiner. Gồm các món như cản trước, cản sau, nẹp hai bên thân, cánh đuôi phía sau và dè trước trổ thêm "mang cá" tản nhiệt, gói bodykit Navara đã khiến cho ngoại hình của chiếc Huracan trở nên khác biệt. 
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 5
 
Sau khi lắp xong bodykit Novara, siêu xe Huracan LP610-4 phiên bản thường đã có ngoại hình khá giống với phiên bản hiệu năng cao Huracan Performante khi nhìn từ phía sau nhờ cánh đuôi cố định bằng sợi carbon và cản sau với thiết kế các cánh khuếch tán tương tự. Trước đây có màu sơn nguyên bản là cam, chiếc siêu xe này đã được dán đổi màu sang xám chrome nổi bật.
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 6
 
 Dù vẫn được trang bị động cơ V10 5.2l nạp khí tự nhiên hoàn toàn nguyên bản, tuy nhiên chiếc Huracan độ "khủng" nhất Việt Nam đã có công suất tăng nhẹ so với xe nguyên bản khi được độ hệ thống xả full system từ hãng Capristo. Cụ thể hơn, hệ thống xả này khiến chiếc xe có công suất tăng thêm 10 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng 58,8 Nm.
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 7
 
 Dù là một mẫu siêu xe thuộc hàng "cực độc" tại Việt Nam, tuy nhiên chiếc McLaren 570S vẫn được người chơi xe mang ra độ lại. Được biết chiếc xe này chính là chiếc 570S đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 6/2016. Tới hiện tại, chiếc 570S này là 1 trong 2 chiếc duy nhất tại Việt Nam, nhưng lại là chiếc duy nhất "ra biển trắng" tư nhân và lăn bánh ngoài đường. Chiếc thứ 2 có màu cam, biển số công vụ ngoại giao thuộc sở hữu của ông trùm ma túy Trần Ngọc Hiếu (hay còn gọi "Hoàng béo"), vừa bị lực lượng công an thu giữ để phục vụ điều tra vụ án.
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 8
 
 Cũng giống như chiếc Huracan, McLaren 570S đã được độ full kit Vorsteiner, nhưng là loại 570-VX được thiết kế dành riêng cho dòng siêu xe này. Hiện đang là siêu xe có giá rẻ nhất của McLaren tuy nhiên sau khi độ gói bodykit 570-VX, chiếc 570S đã có ngoại hình cực "chiến" và mang phong cách dòng siêu xe đua đỉnh cao McLaren P1 LM/P1 GTR.
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 9
 
Điểm chung lớn nhất của một chiếc 570S độ gói 570-VX với P1 GTR là cánh đuôi bằng sợi carbon với kích thước "khổng lồ" được "treo" trên cản sau của chiếc xe. Chính vì vậy dù không được độ vè trước và nẹp hông "dữ dằn" như Huracan Novara, nhưng chiếc 570S với bodykit 570-VX vẫn tạo ấn tượng mạnh ở ngoại thất. Ở phía trước, chiếc xe cũng có cản trước với thiết kế khí động học hoàn toàn mới, mang phong cách McLaren P1.
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 10
 
 Cũng giống như Huracan, động cơ V8 3.8l tăng áp kép nguyên bản của 570S cũng được giữ nguyên. Tuy nhiên, công suất nguyên bản của động cơ cũng đã tăng nhẹ nhờ hệ thống xả của FI Exhaust. Bên cạnh đó, hệ thống xả này còn có khả năng điều chỉnh âm lượng và giúp giảm trọng lượng cho xe.
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 11
 
Thay vì màu xám khói chrome như Huracan Novara, chiếc McLaren 570S đã được dán decal đổi màu xám toàn thân xe. Khi đứng cạnh Huracan, màu vỏ mới của chiếc 570S đã tỏ ra tương phản với siêu xe tới từ nước Ý.
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 12
 
Cuối cùng, cả 2 siêu xe này đều được độ "dàn chân" từ hãng Forgiato. Cụ thể hơn, chiếc Huracan sử dụng mâm 11 cánh xoắn 2 tông màu 2.0 Navaja-ECX, trong khi 570S có mâm 7 cây 2.0 Turni-Ec. Đặc biệt, màu mâm của cả 2 xe đều được phối chuẩn với màu thân được dán decal trùm.
Cặp siêu xe độ “khủng” Lamborghini Huracan - McLaren 570S tụ họp tại Việt Nam ảnh 13
 
Trước khi được độ lại, chiếc Huracan có giá khoảng hơn 15 tỷ đồng trong khi vào thời điểm được nhập về Việt Nam, chiếc 570S được định giá hơn 12 tỷ đồng. Tuy nhiên với những nâng cấp "khủng", hiện tại cả 2 siêu xe này đã có giá trị còn cao hơn nữa.

Quang Nam - ảnh: Hura Can

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục