Cặp loa có giá bán bằng 3 chiếc Rolls-Royce Phantom

Chia sẻ

Những ông chủ giàu có phải bỏ ra số tiền bằng khoảng 3 chiếc Rolls-Royce Phantom để thưởng thức âm thanh của cặp loa chế tác thủ công ở Mỹ, có giá bán đắt đỏ gồm 7 số 1 (1.111.111USD).

Cặp loa có giá bán bằng 3 chiếc Rolls-Royce Phantom ảnh 1
Cặp loa hạng sang Dark Star Opulence của HigherFi Audio hiện đang giữ kỷ lục về giá bán đắt đỏ, đúng 7 con số 1 (1.111.111USD, đã bao gồm tiền vận chuyển và công lắp đặt tới bất kỳ nơi nào trên thế giới). Và không chỉ có riêng một cặp mà hãng loa Mỹ đang chào bán 10 cặp loa như vậy.

Để có giá bán đắt đỏ, gần bằng 3 chiếc Rolls-Royce Phantom (giá 404.000 USD), cặp loa Dark Star Opulence ngoài việc được chế tạo thủ công, còn sở hữu những thông số vô cùng ấn tượng.

Cặp loa có giá bán bằng 3 chiếc Rolls-Royce Phantom ảnh 2

Cặp loa này cao 1,83m và nặng hơn 1 tấn

Dark Star Opulence sử dụng những hệ thống điều khiển nam châm tiên tiến để tạo nên từ trường bên trong theo một cách mà không ảnh hưởng tới quá trình tái tạo âm nhạc. Mỗi cặp loa được chế tác thủ công tại Mỹ, sử dụng những chất liệu, linh kiện và củ loa (driver) loại tốt nhất thế giới. Mỗi loa Dark Star Opulence cao 1,83m, nặng hơn 1 tấn vì tích hợp hệ thống kiểm soát chống rung bên trong thùng loa theo công nghệ của máy bay tàng hình và tàu ngầm hạt nhân.  

Thân mỗi cây loa được làm bằng nhôm phay với màu sắc được tạo ra bằng phương pháp điện hoá rất bền màu. Dải tần của Dark Star Opulence cũng rất ấn tượng từ 15Hz tới 90Khz, độ nhạy siêu cao 96dB. Loa có thể được đấu nối theo kiểu Single, Bi-wire hoặc Bi-Amp.

Cặp loa có giá bán bằng 3 chiếc Rolls-Royce Phantom ảnh 3

Dark Star Opulence mang đến một trải nghiệm độc đáo, nơi âm thanh tác động trực tiếp vào não người mà không cần đi qua tai. Nhà cung cấp khẳng định Dark Star sẽ tạo ra âm nhạc bên trong não của người nghe và người nghe có thể trải nghiệm đầy đủ bản nhạc với đôi tai bịt kín hoàn toàn.

Mẫu loa này được thiết kế để giải toả cơn khát hàng độc của những ngôi sao giải trí ở Hollywood và tay chơi ở Las Vegas. Công ty tự gọi Dark Star Opulence là “tác phẩm nghệ thuật của âm thanh” và chỉ bán cho những khách hàng được lựa chọn.

HigherFi Audio không phải là một nhãn hiệu âm thanh mà là đại lý chuyên kinh doanh thiết bị hi-end lớn nhất thế giới. Sau khi bán và lắp đặt khá nhiều hệ thống cho các đại gia ở Mỹ, HigherFi Audio nhận thấy nhu cầu của khách hàng về những bộ loa hàng độc là rất lớn. Đại lý này đã lập tức đáp ứng bằng những mẫu loa được thửa riêng. Dark Star Opulence là hệ thống loa đầu tiên như vậy với 10 cặp trên toàn cầu.

 

Hoàng Lê

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục