Cặp đôi xe sang Lexus sang trọng với gói độ Wald Sports Line

Chia sẻ
2 mẫu xe cao cấp nhất hiện nay của Lexus là coupe LC500 và sedan LS500h đã được trang bị các gói độ body Wald Sports Line của Wald International, khiến chúng sang trọng và thể thao hơn.

Trên thực tế, những chiếc Lexus LC500 và Lexus LS500h với gói độ Wald Sports Line đều đã được Wald International trưng bày tại triển lãm xe độ Osaka Motor Show cuối năm ngoái, tuy nhiên phải tới nay hãng bodykit Nhật Bản mới chính thức tung ra gói nâng cấp này. Chúng đều có điểm chung là giúp cho LC500 và LS500h có vẻ ngoài thể thao và sang trọng hơn, nhưng cũng đồng thời giữ nguyên sự tinh tế của xe nguyên bản.

Cặp đôi xe sang Lexus sang trọng với gói độ Wald Sports Line ảnh 1
 Thuộc dòng Sports Line, 2 gói nâng cấp ngoại thất mới của Wald sẽ được gắn thêm trên thân xe "zin" của LC500 và LS500h, thay vì thay thế toàn bộ cản trước và sau của chiếc xe như dòng bodykit Black Bison nổi tiếng. Tuy nhiên với kiểu dáng coupe đầy hấp dẫn, LC500 đã được Wald chỉnh sửa lại khá nhiều về thiết kế. Ngoài các cánh ốp khí động học xung quanh bodykit, hãng còn nới rộng vòm bánh sau bằng nẹp ốp mới, cũng như thay thế vè trước của xe với hốc tản nhiệt tích hợp.
Cặp đôi xe sang Lexus sang trọng với gói độ Wald Sports Line ảnh 2
 Khó nhận ra hơn một chú, Wald cũng đã đã sửa đổi nhẹ thiết kế lưới tản nhiệt của LC500, đồng thời gắn ở phía sau đuôi xe một cánh gió dạng nẹp bằng sợi carbon. Những lựa chọn mâm đường kính lớn hoàn thành các thay đổi ngoại thất với chiếc coupe Lexus hạng sang. Dù có vẻ ngoài khá khác biệt so với xe nguyên bản, tuy nhiên gói Sports Line chỉ bổ sung cho nội thất xe cặp lẫy gạt số bằng sợi carbon.
Cặp đôi xe sang Lexus sang trọng với gói độ Wald Sports Line ảnh 3
 So với gói Wald Sports Line của LC500, bộ nâng cấp ngoại thất dành cho chiếc LS500h không có những vây khí động học ốp ở hai bên cản trước, nhưng có nhiều chi tiết nẹp chrome hơn để tăng sự sang trọng cho chiếc sedan cao cấp này. Ngoài những điểm khác biệt trên, gói Sports Line của LS500h cũng gồm các chi tiết như nẹp cản trước sau và hai bên, cùng với cánh đuôi sợi carbon và mâm đúc "ngoại cỡ". Cả 2 gói nâng cấp của Wald cho xe Lexus đều được làm bằng nhựa gia cường sợi thủy tinh, cho độ bền cao và dễ phục hồi khi bị hư hỏng.
Cặp đôi xe sang Lexus sang trọng với gói độ Wald Sports Line ảnh 4
 

Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục