Cặp đôi Maserati Nerissimo “đen toàn thân” trình làng tại Los Angeles

Chia sẻ
Sau Ghibli, tới lượt SUV Maserari Levante và sedan Quattroporte có thêm phiên bản đặc biệt Nerissimo, sang trọng và bí ẩn với tông màu đen từ trong ra ngoài.

Tại triển lãm Los Angeles, hãng xe sang Ý Maserati đã không đem tới nhiều bất ngờ cho khách hàng. Bên cạnh việc nâng cấp trợ lực tay lái điện toàn bộ các dòng Ghibli, Quattroporte và Levante, hãng đã giới thiệu các phiên bản đặc biệt Maserati Levante cùng Maserati Quattroporte Nerissimo mới. Những phiên bản đặc biệt này hoàn toàn không có sự thay đổi về thiết kế hay hệ động lực, nhưng có màu sắc mới sang trọng hơn.

Cặp đôi Maserati Nerissimo “đen toàn thân” trình làng tại Los Angeles ảnh 1
Nối tiếp phiên bản Ghibli Nerissimo tại triển lãm New York hồi tháng 4, cả Levante lẫn Quattroporte Nerissimo đều sở hữu ngoại thất màu đen hoàn toàn. Trong khi sơn đen bóng Nero được sử dụng cho vỏ xe cùng bộ mâm đúc thì các chi tiết như lưới tản nhiệt, viền cửa xe, logo đinh ba, chụp ống xả đều đã được mạ chrome đen bóng thay vì bạc như những phiên bản thường. Ở bên trong nội thất, các phiên bản Nerissimo cũng được bọc da màu đen hoàn toàn.
Cặp đôi Maserati Nerissimo “đen toàn thân” trình làng tại Los Angeles ảnh 2
 Maserati chưa công bố giá, ngày bán cũng như số lượng sản xuất của Levante và Quattroporte Nerissimo. Trước đó, chiếc Ghibli Nerissimo đã được hãng bán giới hạn chỉ 450 chiếc trên toàn cầu. Bên cạnh các phiên bản Nerissimo, Maserati còn trưng bày những chiếc Ghibli và Levante đời 2018 ở 2 cấu hình GranLusso và GranSport.
Cặp đôi Maserati Nerissimo “đen toàn thân” trình làng tại Los Angeles ảnh 3
 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục