Cảnh ngã xe máy trên đường Hà Nội khiến người xem lạnh gáy

Chia sẻ
Chiếc xe máy kéo theo xe bò lao với tốc độ nhanh trên con đường hẹp và bất thình lĩnh ngã đổ ra đường, khiến mảnh tôn trên thùng xe bò lao thẳng ra phía trước một cách lạnh lùng.

Tưởng rằng sau vụ việc xe bò chở tôn khiến một cháu bé thiệt mạng trên đường Tân Mai ngày 23/9/2016 sẽ khiến những người làm công việc vận chuyển tự phát bằng phương tiện thô sơ phải chú ý hơn, nhưng có lẽ thời gian trôi qua sẽ làm mọi thứ trở lại nhu cũ. Mới đây, một tình huống tai nạn trên phố Hà Nội cũng từ việc kéo xe chở tôn khiến người xem không khỏi "lạnh gáy".

Khoảng khắc xảy ra tai nạn đã được một camera hành trình trên ôtô ghi lại. Theo đó, chiếc xe máy kéo theo xe bò đang từ xa lao đến với tốc độ khá nhanh thì bất ngờ tài xế và chiếc xe máy tự ngã lăn ra đường. Đúng lúc này, theo quán tính, tấm tôn sắc lạnh không được chằng buộc trên xe bò lao nhanh về phía trước, cắt ngang đầu tài xế trong tích tắc. Rất may mắn nhờ chiếc xe máy đè lên nên anh này thoát được hướng mảnh tôn lao đến.

Xem clip bằng cách ấn Play

Sự cố hy hữu và may mắn trên là lời cảnh tỉnh cho những người coi thường an toàn lao động, vừa gây nguy hiểm cho xã hội và cho chính bản thân mình.

Clip: Lê Anh Tuấn

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục