Cận Tết, mua xe máy nào hời nhất?

Chia sẻ

Tết Nguyên đán sắp tới cũng là thời điểm các hãng xe máy tại Việt Nam tung ra các đợt khuyến mại rầm rộ để kích cầu, đón đầu xu hướng mua xe diện Tết của không ít khách hàng.


Cận Tết, mua xe máy nào hời nhất? ảnh 1

Hình ảnh trong chương trình khuyến mại Tết của Honda Việt Nam

Tuy vẫn có phần trầm lắng nhưng thị trường xe máy trong thời điểm cuối năm Giáp Ngọ vẫn được ghi nhận là sôi động hơn các thời điểm khác. Các hãng xe máy trong nước như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM đồng loạt tung ra các chương trình khuyến mại rầm rộ dành cho các mẫu xe mới ra mắt hay thậm chí đã có mặt trên thị trường từ lâu. 

“Rước Honda, rước lộc đầy nhà”

Từ 1/1 tới 18/2, Honda Việt Nam tung ra đợt khuyến mại cho khách hàng mua xe Wave RSX/ Wave RSX FI, Air Blade FI và Blade. Theo đó, tất cả những khách hàng mua xe trong khoảng thời gian trên (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn bán lẻ tại HEAD) sẽ nhận được những phần quà giá trị tùy theo sản phẩm: 1 phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng đối với xe Wave RSX/ Wave RSX FI, 1 phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 đồng đối với xe Air Blade FI hoặc 1 Thẻ thành viên Honda Plus (hiệu lực 1 năm kể từ ngày mua xe) cho khách hàng mua xe Blade. 
Cận Tết, mua xe máy nào hời nhất? ảnh 2

 

Với thẻ thành viên Honda Plus, khách hàng được hưởng những quyền lợi bảo hiểm đặc biệt dành cho xe Blade (mất cắp, tai nạn, cháy/nổ, tử vong …) với mức bồi thường lên đến 100% giá bán lẻ đề xuất của Honda Việt Nam. 

Yamaha tiếp tục gia hạn khuyến mại

Cũng trong khoảng thời gian tương tự, Yamaha Việt Nam tiếp tục gia hạn khuyến mại cho một số sản phẩm của hãng. Cụ thể, tất cả các khách hàng khi mua Nozza và Nozza Grande sẽ được nhận gói bảo hiểm vật chất toàn diện - bồi thường mới 1 xe chiếc xe máy trong trường hợp xe của khách hàng bị tổn thất toàn bộ do: Tai nạn bất ngờ, các sự kiện bất khả kháng; mất cắp, mất cướp toàn bộ.

Cũng trong thời gian này, hai dòng xe Sirius FI và Luvias FI sẽ tiếp tục được giảm trực tiếp 500.000VNĐ trên giá bán.

SYM tri ân khách hàng

Đêm nay (9/1), SYM Việt Nam sẽ có chương trình ca nhạc và giao lưu với ca sĩ Bảo Anh tại Hà Nội nhằm tiếp tục quảng bá cho mẫu xe Attila Venus EFI 125 mới ra mắt. Cùng với đó, các khách hàng của SYM có thư mời hoặc tin nhắn sẽ có dịp được thay nhớt và lọc gió miễn phí tại nhiều đại lý của hãng này tại Thủ đô.
Cận Tết, mua xe máy nào hời nhất? ảnh 3

 

Suzuki cùng “May mắn nhân đôi”

Cũng giống như 3 cái tên kể trên, Suzuki Việt Nam cũng tung ra đợt khuyến mại nhằm kích cầu thị trường. Theo đó, từ 5/1 tới 8/2, các khách hàng khi mua một trong các loại xe máy sau: Suzuki Impulse 125, Suzuki Raider 150, Suzuki Viva 115, Suzuki UA 125, Suzuki Axelo 125, Suzuki Hayate 125, Suzuki Hayate SS 125, Suzuki Revo 110, Suzuki X-bike 125, Suzuki EN 150 Fi, Suzuki GZ 150 Fi tại các Đại lý uỷ quyền của Suzuki Việt Nam trên toàn quốc sẽ được tặng luôn 500.000 đồng và một cơ hội rút thăm. Giải thưởng được trao gồm 9 giải đặc biệt là xe máy Suzuki Impulse 125 Fi (UV 125 Fi).

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục