Cận cảnh Yamaha R15 V3 bản "rẻ tiền" chỉ 44,1 triệu

Chia sẻ
 
Chỉ sử dụng phuộc ống lồng thay vì USD và lốp chất lượng không cao bằng, phiên bản Yamaha R15 V3 mới vừa ra mắt tại Ấn Độ có giá rẻ hơn.

Vào cuối tháng 11, những hình ảnh đầu tiên về mẫu sportbike phân khối nhỏ Yamaha R15 V3 thế hệ mới, phiên bản dành riêng cho thị trường Ấn Độ đã bị lộ diện. Tuy nhiên phải tới nay, Yamaha mới chính thức giới thiệu chiếc xe trong khuôn khổ triển lãm Auto Expo 2018. So với R15 V3 đang bán tại các thị trường như Indonesia hay Việt Nam, phiên bản mới đã được thay đổi nhiều chi tiết để phù hợp hơn với nhu cầu tiêu dùng của người dân Ấn Độ.

Cận cảnh Yamaha R15 V3 bản
Về thiết kế tổng thể, R15 V3 tại Ấn Độ chia sẻ chung kiểu dáng sắc sảo với các phiên bản tại thị trường khác. Là một mẫu xe đời 2018 của Yamaha, nó đã được thay đổi thiết kế tem trang trí với chữ đen như các dòng R3 hay R1 2018. Tuy nhiên thay vì sử dụng phuộc USD, Yamaha Ấn Độ đã chuyển sang sử dụng phuộc ống lồng truyền thống giống như thế hệ cũ. Bên cạnh đó, bộ lốp do hãng MRF của Ấn Độ sản xuất cũng có chất lượng không cao bằng loại IRC Roadrunner của R15 tại các thị trường Đông Nam Á.
Cận cảnh Yamaha R15 V3 bản
Theo luật của Ấn Độ, chiếc xe cũng đã có thêm pad biển số gắn ở phía trước kính chắn gió. Ở phía sau, R15 Ấn Độ đã được trang bị thêm một bộ dè con ốp bánh, cùng với lưới bảo vệ hai bên tương tự nhiều mẫu xe côn tay đang bán tại Ấn Độ. Về tiện nghi, Yamaha có bổ sung thêm tùy chọn cổng sạc USB cho xe. Ngoài các thay đổi nêu trên, những tính năng của R15 V3 tại Ấn Độ không có sự thay đổi so với các thị trường khác.
Cận cảnh Yamaha R15 V3 bản
 
Cận cảnh Yamaha R15 V3 bản
 Xe vẫn sử dụng cũng sở hữu khối động cơ 155cc SOHC 4 van làm mát bằng chất lỏng với công nghệ van biến thiên VVA mới, cho công suất 19,31PS và mô-men xoắn 14,7Nm. Tại Ấn Độ, giá bán đề xuất của R15 V3 mới là 125.000 Rupee (tương đương 44,1 triệu đồng).
Cận cảnh Yamaha R15 V3 bản
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục